NIỀNG RĂNG TỐT

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Sau khi bọc răng sứ có niềng răng được không?

Theo dõi tại:

Nhiều bạn sau khi bọc răng sứ thẩm mỹ và vẫn nhận thấy hàm răng chưa thẳng đều như ý và muốn tiến hành niềng răng thẩm mỹ để nắn chỉnh lại hàm răng thêm hoàn hảo. Tuy nhiên bạn sẽ có băn khoăn liệu bọc răng sứ có niềng được không?

Sau đây sẽ là một số thông tin có thể giúp bạn giải đáp thắc mắc này:Sau khi bọc răng sứ có niềng răng được không?

Đối với trường hợp sau khi bọc răng sứ sẽ có bạn có thể tiến hành niềng răng thẩm mỹ nhưng có bạn sẽ không phù hợp để niềng răng. Ví dụ nếu bạn bọc răng sứ với số lượng ít thì niềng răng sẽ mang lại hiệu quả chỉnh nha. Nhưng đối với những bạn bọc răng sứ toàn hàm có thể không cần thiết niềng răng vì bọc sứ toàn hàm đã đạt được thẩm mỹ cao.

Trường hợp một số bạn bọc răng sứ số lượng ít và rải rác trên hàm răng thì các bạn nên trực tiếp đến nha khoa để bác sĩ thăm khám hàm răng của bạn có thể áp dụng niềng răng được hay không.

Nếu bác sĩ nhận định rằng bạn có thể niềng răng thì bạn nên chọn lựa cho mình một loại khí cụ ưng ý để tiến hành niềng răng thẩm mỹ. Trường hợp bạn chưa biết rõ niềng răng giá bao nhiêu thì bạn có thể hỏi thăm ý kiến bác sĩ để được tư vấn kỹ hơn.

Sau khi bọc răng sứ có niềng răng được không?

Chắc chắn rằng giải pháp niềng răng sẽ mang lại cho bạn một hàm răng thẳng đều như ý. Tuy nhiên nếu bạn đã ưng thuận với giải pháp này thì bạn nên tham khảo kỹ lưỡng về các nha khoa để chọn cho mình một nha khoa ưng ý nhất để niềng răng hiệu quả. Chắc rằng để tìm kiếm một nha khoa sẽ không khó khăn vì hiện nay hệ thống nha khoa trên toàn quốc được xây dựng rất nhiều nhằm phục vụ tốt nhu cầu của khách hàng.

Nha Khoa Đăng Lưu đã điều trị thành công nhiều ca niềng răng người lớn. Nếu bạn đang “bất lực” với hàm răng mọc lệch lạc, không đều hãy đến gặp bác sĩ kiểm tra, đề xuất phương án chỉnh nha thích hợp, nhanh chóng khắc phục tình trạng răng miệng hiện tại.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn