NIỀNG RĂNG TỐT

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Bọc răng sứ ở đâu tốt Hà Nội – Top địa chỉ nổi bật nhất

Theo dõi tại:

Bọc răng sứ ở đâu tốt Hà Nội được đông đảo khách hàng thủ đô cũng như các tỉnh lân cận quan tâm. Theo đó, một địa chỉ nha khoa tốt, đảm bảo cao về chất lượng cần được đánh giá qua khá nhiều tiêu chí. Bạn có thể tham khảo chúng ngay dưới đây!

“Cái răng cái tóc là góc con người”, do vậy mà hàm răng ngày càng được chăm sóc, bảo vệ chu đáo. Bên cạnh đó, các dịch vụ làm đẹp răng ngày càng được ưa chuộng. Điển hình nhất là dịch vụ bọc răng sứ được đông đảo khách hàng phía Bắc tìm hiểu và lựa chọn. Việc nắm rõ bọc răng sứ ở đâu tốt Hà Nội sẽ giúp bạn trải nghiệm dịch vụ nha khoa an toàn, chất lượng.

Bọc răng sứ ở đâu tốt Hà Nội - Top địa chỉ nổi bật nhất 1
Dịch vụ bọc răng sứ được ưa chuộng*

Bọc răng sứ ở đâu tốt Hà Nội?

Dựa trên các tiêu chí đánh giá nha khoa uy tín, bạn có thể dễ dàng tìm cho mình địa chỉ bọc răng sứ ở đâu tốt Hà Nội. Cụ thể như sau:

Đội ngũ bác sĩ

Bác sĩ là nhân tố tiên quyết chất lượng của mọi dịch vụ. Một cơ sở nha khoa uy tín phải là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, vững tay nghề. Họ cũng phải có tâm với nghề, có tinh thần trách nhiệm cao, thân thiện và hiểu tâm lý khách hàng.

Cơ sở vật chất

Trụ sở khang trang, phòng ốc vô trùng khép kín theo tiêu chuẩn cùng hệ thống máy móc hiện đại sẽ giúp khách hàng trải nghiệm dịch vụ chất lượng. Ngoài ra, nha khoa phải đảm bảo về chất lượng răng sứ cũng như chế độ bảo hành dài hạn.

Bọc răng sứ ở đâu tốt Hà Nội - Top địa chỉ nổi bật nhất 2
Nên lựa chọn bọc răng sứ tại địa chỉ có bác sĩ giỏi*

Quy trình thực hiện

Yếu tố an toàn trong quá trình tiến hành bọc răng sứ luôn phải đặt lên hàng đầu. Một quy trình đạt chuẩn, tuân thủ các nguyên tắc Bộ Y tế đề ra sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn khi thực hiện dịch vụ.

Top địa chỉ bọc răng sứ nổi bật nhất tại Hà Nội

Hiện nay, tại Hà Nội có khá nhiều địa chỉ nha khoa chất lượng được đánh giá cao. Để trút bỏ lo lắng bọc răng sứ ở đâu tốt Hà Nội, bạn có thể tham khảo các địa chỉ dưới đây:

1. Bệnh viện Răng Hàm Mặt trung ương Hà Nội

– Địa chỉ: Bệnh viện nằm trên đường Tràng Thi, thuộc quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

– Số điện thoại: 024 3826 9722 – 0867 732 939

2. Khoa Răng – Bệnh viện Quân Y 103

– Địa chỉ: Số 261 Phùng Hưng, Văn Quán, Hà Đông.

– Số điện thoại: 0967 811 616

3. Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha khoa Việt Nam

– Địa chỉ: Số 30 trên đường Phạm Văn Đồng, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

4. Khoa Răng – Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

– Địa chỉ: Số 01 Trần Hưng Đạo, Hà Nội.

– Số điện thoại: 069 572 400

5. Khoa Răng – Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

– Địa chỉ: Đầu đường Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội.

– Số điện thoại: 0982 873 112

Bọc răng sứ ở đâu tốt Hà Nội - Top địa chỉ nổi bật nhất 3
Địa chỉ làm răng sứ uy tín*

Tại miền Nam, trung tâm nha khoa Đăng Lưu chính là địa chỉ uy tín được đông đảo khách hàng lựa chọn. Nha khoa sở hữu cơ sở vật chất khang trang, hệ thống máy móc hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm. Mọi dịch vụ nha khoa đều được tiến hành theo quy chuẩn quốc tế, trong điều kiện vô trùng nhằm đảm bảo an toàn và mang đến khách hàng dịch vụ chất lượng nhất.

Trên đây là những chia sẻ của nha khoa về địa chỉ bọc răng sứ ở đâu tốt Hà Nội. Mọi thắc mắc khác về các dịch vụ nha khoa, các vấn đề răng miệng, bạn có thể liên hệ về trung tâm để được giải đáp nhanh nhất.