NIỀNG RĂNG TỐT

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Thời gian bọc răng sứ mất bao lâu?

Theo dõi tại:

Bọc răng sứ mất bao lâu? Là băn khoăn tôi muốn nhờ các chuyên gia Nha khoa hỗ trợ tư vấn giúp tôi. Thói quen uống cà phê và hút thuốc lá khiến răng tôi bị ngả màu, tôi đã thử nhiều phương pháp tẩy trắng răng khác nhau nhưng không hiệu quả. Vì vậy, thời gian tới tôi có ý định đi bọc răng sứ cho răng cửa, tuy nhiên tôi còn băn khoăn vấn đề có nên bọc răng sứ. Mong sớm nhận được phản hồi. (Thanh Tùng – 38 tuổi, Tp. Hồ Chí Minh)

Bác sĩ Nha khoa hỗ trợ tư vấn:

Chào anh Thanh Tùng!

Cảm ơn anh đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Nha khoa của chúng tôi. Câu hỏi: Thời gian bọc răng sứ mất bao lâu? của anh sẽ được các chuyên gia hỗ trợ tư vấn như sau:

Những lý do nên tiến hành bọc răng thẩm mỹ

“Cái răng, cái tóc là gốc con người”, người xưa có câu thật không sai. Sở hữu được hàm răng trắng sáng, sẽ tạo được sự tự tin cho mọi người. Phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ ra đời được xem là một trong những giải pháp mang lại nụ cười tự tin cho mọi người. Dưới đây là một số lý do mọi người nên bọc răng sứ thẩm mỹ.

  • Khuyết điểm răng ngả vàng do những thói quen uống cà phê hay hút thuốc lá.
Thời gian bọc răng sứ mất bao lâu? 1
Khuyết điểm răng ngả màu do thói quen uống cà phê
  • Răng bị đổi màu do dùng nhiều thuốc kháng sinh từ nhỏ.
  • Một số trường hợp do vệ sinh răng miệng không đúng và không hợp lý cũng khiến men răng nhanh bị ngả màu.
  • Men răng yếu cũng là một trong những nguyên nhân làm biến đổi màu của răng.

Vì vậy, những ai muốn khắc phục được những khuyết điểm trên nên lựa chọn bọc răng sứ thẩm mỹ để khác phục. Tuy nhiên, cần tìm đến những địa chỉ Nha khoa uy tín để thực hiện.

Thời gian bọc răng sứ mất bao lâu?

Câu hỏi: Thời gian bọc răng sứ mất bao lâu? được nhiều người quan tâm đến khi lựa chọn phương pháp làm răng đẹp này. Tùy vào từng khuyết điểm của khách hàng bác sĩ sẽ tư vấn những phương pháp khắc phục và đặt lịch hẹn khác nhau.

Thời gian bọc răng sứ mất bao lâu? 2
Thời gian bọc răng sứ mất bao lâu? *

Quá trình bọc răng sứ được diễn ra như sau:

Lần hẹn thứ nhất: Tiến hành mài răng và lấy dấu răng

Trước khi thực hiện khách hàng sẽ được các bác sĩ thăm khám và lấy dấu răng. Sau đó sau đó gửi về phòng Lado để các kỹ thuật viên phân tích và chế tác răng sứ phù hợp với khuyết điểm của khách hàng.

Lần hẹn thứ hai: Thử khung sườn

Thử khung sườn, nhằm giúp đảm về độ chính xác về mặt kỹ thuật cho kết quả răng sứ về sau.

Lần hẹn thứ ba: Thực hiện bọc răng sứ cho răng

 

Thời gian bọc răng sứ mất bao lâu? 3
Tiến hành bọc răng sứ cho khách hàng

Bác sĩ sẽ thực hiện gắn tạm răng sứ trên răng, để điều chỉnh đảm bảo về mặt thẩm mỹ, cũng như quá trình nhai và ăn uống của khách hàng. Sau khi khách hàng đã thấy hài lòng và đạt về mặt thẩm mỹ bác sĩ sẽ tiến hành gắn răng sứ cố định. Bước này thực hiện mất tầm khoảng 45 – hơn 1 tiếng, do tùy thuộc vào số răng sứ khách hàng bọc.

Những thông tin chúng tôi cung cấp trên nhằm giải đáp thắc mắc: Bọc răng sứ mất bao lâu? của bạn Thanh Tùng. Chúc bạn sớm khắc phục được khuyết điểm và sở hữu được hàm răng trắng sáng!