NIỀNG RĂNG TỐT

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Nên làm gì khi răng cửa mọc thưa?

Theo dõi tại:

Nếu hàm răng của bạn mọc thẳng đều như ý thì điều này sẽ làm bạn tự tin và tràn đầu năng lượng trong một ngày làm việc. Tuy nhiên nếu hàm răng mắc khuyết điểm như răng cửa mọc thưa có thể sẽ làm bạn giới hạn cười trong giao tiếp vì bạn không tự tin về những chiếc răng cửa mọc thưa. Nhưng hiện nay đã có nhiều giải pháp có thể giúp bạn cải thiện vấn đề này.

Nên chọn lựa giải pháp nào thẩm mỹ răng mọc thưa

Trước tiên bạn nên đến nha khoa thẩm mỹ để bác sĩ thăm khám sức khỏe răng miệng của bạn sau đó dựa vào cung hàm của bạn như thế nào mà bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể hơn. Nhưng sau đây là một số cách thông dụng hiện tại để cải thiện vấn đề răng mọc thưa.Nên làm gì khi răng cửa mọc thưa?

Thứ nhất bạn có thể chọn hàn gắn những khe hở trên hàm răng để khi nhìn vào sẽ thấy hàm răng xe khít. Tuy nhiên giải pháp không bền vững.

Thứ hai bạn có thể chọn lựa bọc răng sứ thẩm mỹ cho những chiếc răng cửa mọc thưa. Đây là biện pháp nhanh chóng và mang lại hiệu quả cao hơn trám răng thẩm mỹ. Bên cạnh đó răng sứ có bền cao và nhìn vào gần như men răng thật nên tính thẩm mỹ cao.

Thứ ba là giải pháp niềng răng thẩm mỹ. Nhận xét khách quan thì niềng răng thẩm mỹ sẽ làm đẹp cho hàm răng hoàn hảo nhất. Tuy nhiên thời gian niềng răng sẽ lâu hơn so với bọc răng sứ nhưng hiệu quả cao hơn. Bạn có thể chịu khó mang khí cụ chỉnh nha trong một thời gian và chắc rằng kết quả bạn nhận được là hàm răng xe khít và thẳng đều như ý.Nên làm gì khi răng cửa mọc thưa?

Trên đây là một vài giải pháp có thể giúp bạn cải thiện vấn đề răng cửa mọc thưa. Để chọn được giải pháp nào là hợp lý với tình trạng sức khỏe và cung hàm của bạn thì bạn nên trực tiếp gặp bác sĩ để thăm khám và được tư vấn cụ thể hơn nữa về các giải pháp thẩm mỹ.

Lựa chọn bọc răng sứ để khắc phục tình trạng răng hư tổn là điều nên làm. Hãy đến phòng khám Nha Khoa Đăng Lưu để bác sĩ kiểm tra tình hình răng miệng hiện tại, sau đó đề xuất phương án bọc sứ hiệu quả.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn