NIỀNG RĂNG TỐT

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Sự thật nên biết khi tẩy trắng răng

Theo dõi tại:

Một nụ cười tươi sáng với những chiếc răng như những hạt ngọc được nhiều người ưa thích đặc biệt là những thiếu nữ, điều đó thật là đơn giản trong xã hội hiện nay với các phương pháp tẩy trắng răng chuyên nghiệp, nhưng trước khi quyết định tẩy trắng răng thì sau đây là một vài sự thật về chúng.

Tẩy trắng răng và làm sạch răng không giống nhau

Việc hàm răng bị xỉn màu có nhiều nguyên nhân trong đó có các mảng bám trên răng gọi là cao răng, việc vệ sinh phần cao răng này là một trong các phương pháp vệ sinh răng miệng thuần túy và không phải là phương pháp tay trang rang.

Tẩy trắng răng thuần túy là một quá trình phản ứng hóa học

Các loại gel và kem tẩy trắng răng là một nhóm các hợp chất hóa học có nguồn gốc từ các nhóm peroxide trong các hợp chất như hydrogen peroxide hay carbamide peroxide. Các hợp chất này khi có mặt trên bề mặt răng chúng xâm nhập vào bên trong bề mặt và phán ứng oxi hóa với các mảng bám siêu nhỏ trên bề mặt từ đó làm nhỏ tan rã các mảng bảm này và làm sạch bề mặt , các phương pháp làm sạch răng thông thường như cạo vôi răng không thẻ thực hiện láy đi các mảng bám siêu mỏng này. Các loại gel này có thể cung cấp tại các phòng khám nha khoa uy tín, hoặc các nha sỹ có thể hướng dẫn cho bạn sử dụng ở nhà.

Tẩy trắng răng có thể mất thời gian dài

Tùy thuộc và mức độ mất màu của răng, và các điều kiện cho phản ứng oxi hóa xảy ra mà quá trình tẩy trắng răng có thể mất từ một đến vài tuần cho đến khi màu sắc răng thay đổi hẳn, ở đây không tính đến phương pháp tẩy trắng răng bằng laser tại phòng, phương pháp này có thể mất từ 1-2 giờ/lần điều trị và chi phí khá cao.

Các phương pháp tẩy trắng răng không phải là được duy trì mãi mãi, mà nó có thể được từ 1-3 năm, nhưng cách giữ gìn răng trắng lâu nhất là tuân thủ các nguyên tắc vệ sinh cũng như giữ gìn răng miệng.

Trồng răng giả giá bao nhiêu? Điều này còn tùy vào phương pháp trồng răng mà bạn chọn. Bệnh nhân đến với Nha Khoa Đăng Lưu sẽ được tư vấn giải pháp làm răng giả phù hợp với tình trạng răng miệng hiện tại.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn