NIỀNG RĂNG TỐT

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Giải pháp trồng răng giả cố định nào tốt nhất?

Theo dõi tại:

Sức khỏe răng miệng rất quan trọng vì khi hàm răng của bạn khỏe mạnh thì chức năng ăn nhai mới được đảm bảo tốt. Tuy nhiên có những trường hợp làm bạn mất răng như bệnh sâu răng, nha chu, hoặc rủi ro tai nạn cũng có thể làm tổn thất cho hàm răng của bạn. Để cải thiện tình trạng này thì các bạn có thể tham khảo giải pháp trồng răng giả thẩm mỹ.

Hiện tại có ba giải pháp chính đó là: Hàm tháo lắp, cầu răng sứ và cấy ghép răng implant là những giải pháp đang được nhiều nha khoa triển khai nhằm đáp ứng nhu cầu phục hình răng cho những ai bị mất răng.Giải pháp trồng răng giả cố định nào tốt nhất?

Mỗi giải pháp đều có những đặc điểm khác nhau và tùy vào từng trường hợp mất răng mà bác sĩ sẽ có những tư vấn sao cho phù hợp với tình trạng mất răng của bạn.

Trong số các giải pháp trồng răng giả cố định thì giải pháp implant là giải pháp tốt nhất hiện nay. Sở dĩ đây là giải pháp tốt nhất mà các giải pháp khác không đạt được đó là implant mang lại cho khách hàng chiếc răng giả có cấu tạo gần như răng thật có đủ chân răng và thân răng.

Phần thân răng chính là chiếc răng sứ thẩm mỹ thay thế thân răng đã bị mất. Còn phần chân răng được thiết kế bằng kim loại lành tính titanium lành tính và đây là dạng kim loại quý nên tính bền vững rất cao. Phần trụ implant sẽ nâng đỡ phần thân răng như vậy chiếc răng giả sẽ có tính chịu lực cao và chức năng ăn nhai khỏe hơn các loại răng giả khác.Giải pháp trồng răng giả cố định nào tốt nhất?

Chính vì điểm chịu lực tốt như vậy nên giải pháp implant có thể kết hợp cùng giải pháp cầu răng sứ để giúp cho những ai bị mất răng số lượng nhiều hoặc toàn hàm có thể sở hữu hàm răng giả tốt hơn hàm răng giả truyền thống trước đây.

Tuy nhiên implant là một kỹ thuật khó nên các bạn cần tìm cho mình trung tâm cấy ghép implant uy tín nhất để tìm được bác sĩ có tay nghề cao trong lĩnh vực chuyên môn để ca cấy ghép an toàn và thành công.

Không phải ai cũng được bác sĩ chỉ định cắm implant, tùy vào tình trạng răng miệng của mỗi bệnh nhân mà bác sĩ đưa ra giải pháp khắc phục riêng. Nha Khoa Đăng Lưu áp dụng kỹ thuật cấy ghép implant hiện đại cùng với máy móc thiết bị tiên tiến sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu hàm răng đều đẹp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn