NIỀNG RĂNG TỐT

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Bảo vệ xương hàm khi mất răng bằng giải pháp implant

Theo dõi tại:

Sức khỏe răng miệng là vấn đề quan trọng, khi bạn có hàm răng luôn khỏe mạnh thì chức năng ăn nhai của bạn sẽ được duy trì và bạn có thể thưởng thức nhiều món ngon hợp khẩu vị với bạn. Để đạt được điều này thì các bạn nên chăm sóc và vệ sinh răng miệng đúng cách nhằm tránh bệnh răng miệng.

Như các bạn biết bệnh răng miệng có thể làm cho bạn bị mất răng như: Sâu răng, viêm nướu… Với những bệnh răng miệng có thể làm tổn hại đến hàm răng của bạn. Nếu bị mất răng vĩnh viễn sẽ không thể tái tạo được nữa và bạn cần tìm cách khắc phục tình trạng mất răng để duy trì chức năng ăn nhai.Bảo vệ xương hàm khi mất răng bằng giải pháp implant

Những giải pháp phục hình

Hiện nay có những giải pháp phục hình răng bị mất đó là: Hàm tháo lắp, cầu răng sứ và trồng răng implant là những giải pháp thông dụng được sử dụng trồng răng để phục hình tình trạng mất răng.

Mỗi giải pháp đều có những đặc điểm riêng nhưng giải pháp mang lại hiệu quả cao nhất là giải pháp implant. Đây là giải pháp có nhiều ưu điểm vượt trội mà giải pháp không đạt được.

Điểm thứ nhất đó là răng giả implant có cấu tạo đặc biệt gần như răng thật của bạn đó là có hai phần chính thân răng và chân răng. Phần chân răng được thiết kế bằng trụ kim loại titanium lành tính và phần thân răng có chất liệu bằng sứ vì vậy với cấu tạo như vậy răng giả implant sẽ mang lại tính thẩm mỹ và tính chịu lực cao hơn các giải pháp khác.Bảo vệ xương hàm khi mất răng bằng giải pháp implant

Chính vì có trụ kim loại titanium làm chân răng nên khi bạn chọn cấy ghép răng implant tại vị trí mất răng sẽ tránh được tình trạng tiêu xương hàm. Ngoài ra có trường hợp bệnh nhân đã để mất răng trong thời gian dài và chưa phục hình có thể đã bị tiêu xương hàm thì bạn nên gặp bác sĩ để được tư vấn về giải pháp ghép xương trước khi cấy trụ implant.

Nếu hàm răng của bạn bị ố vàng có thể áp dụng các cách tẩy trắng răng tại nhà. Trong trường hợp răng của bạn bị xỉn màu nặng hãy tới phòng khám Nha Khoa Đăng Lưu gặp bác sĩ để thực hiện tẩy trắng răng bằng kỹ thuật nha khoa hiện đại.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn