So sánh tẩy trắng răng tại nhà và tại nha khoa

Hiện nay dịch vụ tẩy trắng là một dịch vụ có thể giúp bạn nhanh chóng sở hữu hàm răng trắng đều như ý trong thời gian ngắn vì vậy được khá đông bạn trẻ quan tâm và sử dụng dịch vụ để làm đẹp cho chính mình.

So sánh tẩy trắng răng tại nhà và tại nha khoa

Để đáp ứng nhu cầu khác nhau của khách hàng thì dịch vụ niềng răng có hai giải pháp khác nhau đó là giải pháp tẩy trắng răng tại nhà và giải pháp tẩy trắng răng tại nha khoa. Hai giải pháp này có điểm chung là làm trắng răng hiệu quả nhưng bên cạnh đó vẫn có những điểm khác biệt.

Đối với giải pháp tẩy trắng răng tại nha khoa thì các bạn nên trực tiếp chọn cho mình một trung tâm nha khoa uy tín để có thể tẩy trắng hiệu quả. Khi bạn đến nha khoa để tẩy trắng răng thì đầu tiên các bạn được bác sĩ thăm khám và đo màu răng. Kế tiếp là vệ sinh răng miệng và cách ly môi nướu sau đó bác sĩ mới tiến hành tẩy trắng răng cho bạn.

So sánh tẩy trắng răng tại nhà và tại nha khoa

Khi bạn chọn lựa tẩy trắng tại nhà thì toàn bộ quy trình tẩy trắng răng bạn sẽ tự tay tiến hành. Điểm khác biệt tiếp theo đó là tẩy trắng răng tại nha khoa hiệu quả nhanh hơn chỉ trong lần tẩy đầu tiên. Còn tẩy trắng răng tại nhà cần thời gian tẩy trắng khoảng 1 tuần thậm chí lên đến 2 tuần.

Qua đây các bạn có thể so sánh kỹ về 2 giải pháp tẩy trắng răng và các bạn nên cân nhắc và chọn lựa cho mình giải pháp phù hợp nhất để tẩy trắng hiệu quả. Hiện nay có rất nhiều địa chỉ tẩy trắng răng tại tphcm vì vậy các bạn cũng nên chọn lọc kỹ lưỡng địa điểm mà bạn tin cậy nhất để tẩy trắng vừa hiệu quả và an toàn.

    Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay

    Gọi tư vấn 24/7 18006836 Điện thoại 18006578
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 18006836 để được hỗ trợ trực tiếp