NIỀNG RĂNG TỐT

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Vít abutment là gì?

Theo dõi tại:

Như các bạn biết sức khỏe răng miệng rất quan trọng vì khi hàm răng khỏe mạnh thì chức năng ăn nhai mới duy trì tốt và bạn có thể cung cấp đủ dinh dưỡng cho cơ thể. Với trường hợp mất răng vĩnh viễn là một dấu hiệu không tốt cho sức khỏe răng miệng vì vậy các bạn nên tìm hướng khắc phục để bảo vệ hàm răng của mình.

Hiện tại có ba giải pháp chính để phục hình răng thẩm mỹ đó là: Làm hàm tháo lắp, cầu răng sứ và trồng răng implant. Mỗi giải pháp đều có những đặc điểm riêng và tùy vào trường hợp mất răng và bác sĩ sẽ có hướng tư vấn thích hợp.Vít abutment là gì ?

Tuy nhiên giải pháp được các chuyên gia chuyên ngành nha khoa đánh giá cao là giải pháp cắm răng implant vì đây là giải pháp có nhiều ưu điểm mà các giải pháp không đạt được.

Thứ nhất nếu bạn chọn lựa implant làm răng giả thì bạn sẽ sở hữu chiếc răng giả có cấu tạo gần như răng thật đã mất có thân răng, chân răng và điểm kết nối giữa chân răng, thân răng là một Abutment. Vậy Abutment là gì ?

Phần chân răng giả chính là trụ implant, trụ này được thiết kế bằng kim loại titanium lành tính và đây là dạng kim loại quý nên có tính bền vững và tính chịu lực cao. Nếu bạn chọn giải pháp này bạn có thể sử dụng trụ này suốt đời.

Để tạo thành chiếc răng giả thì bác sĩ sẽ sử dụng một Ambutment để tạo cầu nối chân răng và thân răng. Abutment là một chốt kim loại có hai đầu. Một đầu nhỏ sẽ được gắn lên trên trụ implant còn phần đầu to để phục hình răng sứ lên trên.

Khi cấy ghép implant không thể thiếu Abutment vì nhờ abutment sẽ có chiếc răng khít sát hơn phục hình đạt thẩm mỹ cao, tạo điểm gắn kết giữa chân răng và thân răng.

Kỹ thuật cấy ghép implant là một kỹ thuật khó nên các bạn cần tìm hiểu trồng răng giả ở đâu tốt nhất để có thể tìm được bác sĩ giỏi trong lĩnh vực phục hình để tiến hành ca tiểu phẫu an toàn và hiệu quả đạt cao

Bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu thực hiện bọc răng sứ venus cho bạn theo quy trình đạt chuẩn. Toàn bộ quá trình bọc sứ diễn ra trong phòng vô trùng, đảm bảo không lây nhiễm chéo giữa các bệnh nhân, giúp bạn nhanh chóng sở hữu hàm răng đều đẹp như ý.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn