NIỀNG RĂNG TỐT

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Răng sứ veneer – Phục hình thẩm mỹ bảo tồn răng thật

Theo dõi tại:

Răng sứ veneer tuy chỉ mới ra đời nhưng cũng được nhiều người tìm hiểu và lựa chọn. Phương pháp bọc răng này có nhiều ưu điểm vượt bậc so với những kỹ thuật bọc sứ răng cửa truyền thống khác. Bọc răng veneer là một trong những phương pháp phục hình thẩm mỹ bảo tồn răng thật. Đồng thời, mang lại nụ cười tự tin hơn cho mọi người. Cùng tìm hiểu những thông tin liên quan đến răng sứu veneer ở bài viết dưới đây.

Ưu điểm của kỹ thuật bọc răng sứ veneer

Kỹ thuật làm răng sứ veneer được tiến hành bởi những kỹ thuật hiện đại. Răng veneer có những ưu điểm nổi bật như sau:

Răng sứ veneer - Phục hình thẩm mỹ bảo tồn răng thật 1
Răng sứ veneer*
  • Khắc phục hiệu quả được những khuyết điểm về răng bị mẻ, sứt hay răng ngả màu hiệu quả.
  • Màu răng y hệt như răng thật, vì vậy mọi người xung quanh khó có thể phát hiện. Luôn mang lại nụ cười tự tin khi giao tiếp với mọi người xung quanh.
  • Kỹ thuật thực hiện mới nên hạn chế được việc mài cùi răng.
  • Chi phí thực hiện boc rang su cho rang ho phù hợp. Tùy thuộc vào số răng của mỗi người cần khắc phục sẽ có mức giá khác nhau.
Răng sứ veneer - Phục hình thẩm mỹ bảo tồn răng thật 2
Kết quả duy trì ổn định về sau *
  • Kết quả bọc răng duy trì, ổn định lâu dài về sau. Bọc răng veneer có thể kéo dài khoảng tầm từ 10 đến 15 năm.

Tuy nhiên, trước khi có ý định đi làm răng sứ các bạn nên tìm đến những địa chỉ Nha khoa uy tín. Nhằm được các bác sĩ thăm khám cụ thể và tư vấn phương pháp khắc phục phù hợp.

Quy trình bọc răng sứ veneer thẩm mỹ

Quá trình làm răng sứ được tiến hành thực hiện tuần tự theo các bước cụ thể. Nhằm mang lại kết quả thẩm mỹ ổn định và lâu dài về sau cho khách hàng. Thực hiện bọc răng được diễn ra tuần tự theo các bước cụ thể như sau:

Bước 1: Bác sĩ hỗ trợ thăm khám

Khách hàng sẽ được các bác sĩ hỗ trợ thăm khám tình trạng khuyết điểm răng hiện tại. Sau đó, tư vấn phương pháp khắc phục phù hợp. Đồng thời, giải đáp thêm một số thắc mắc của khách hàng.

Bước 2: Khâu chuẩn bị dụng cụ Nha khoa và vệ sinh răng miệng

Các bác sĩ sẽ chuẩn bị những dụng cụ Nha khoa cần thiết cho quá trình bọc răng. Vệ sinh răng miệng sạch sẽ trước khi tiến hành làm răng. Những trường hợp men răng vàng hay răng nhiều mảng bán các bác sẽ chỉ định tẩy trắng răng hoặc cạo vôi răng.

Bước 3: Thực hiện gắn răng sứ giả tạm thời

Răng sứ veneer - Phục hình thẩm mỹ bảo tồn răng thật 3
Gắn mặt sứ giả tạm thời *

Bước này nhằm thử độ sáng của răng sứ so với răng thật và thử khớp cắn xem có phù hợp hay không. Khâu này cũng rất quan trọng, vì vậy các bác sĩ tỉ mỉ thực hiện, nhằm mang lại kết quả như ý muốn về sau.

Bước 4: Bọc răng sứ veneer thẩm mỹ

Bước này được tiến hành trong phòng khép kín và được sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại. Sau khi, điều chỉnh răng sứ phù hợp các bác sĩ sẽ mặt sứ veneer sao cho chắc chắn. Mất khoảng tầm 20 – 30 phút để thực hiện bước này.

Những thông tin chúng tôi cũng cấp liên quan đến kỹ thuật làm răng sứ veneer. Phương pháp bọc răng này tự tin mang lại cho bạn được hàm răng đều và đẹp như ý muốn.