NIỀNG RĂNG TỐT

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Niềng răng bao lâu sẽ hết đau ?

Theo dõi tại:

Mặc dù nhiều bệnh nhân biết được lợi ích của niềng răng sẽ khắc phục được hàm răng lệch lạc.

Thế nhưng có một điểm chung mà mọi người thường lo âu đó là liệu có bi đau khi làm và trong bao lâu mới hết đau.

* Thứ nhất niềng răng có đau không ?

Phương pháp niềng răng hiện đã được cải tiến rất nhiều về các loại mắc cài như: mắc cài inox tự đóng, mắc cài sứ tự đóng, niềng răng không mắc cài,… nhằm giúp bệnh nhân giảm thiểu cảm giác đau và khó chịu trong quá trình niềng răng. Bên cạnh đó các bạn sẽ yên tâm khi các nha sĩ hiện nay ngày càng có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chỉnh nha với mục tiêu mang lại cho bệnh nhân một nụ cười hoàn hảo, một khớp cắn tốt và cảm giác thoải mái trong suốt quá trình điều trị.

* Điều thứ 2 mà đa số các bạn bận tâm lo nghĩ đó là niềng răng bao lâu sẽ hết đau ?

– Nhìn chung, khi bạn đã niềng răng xong thì ban đầu đều có cảm thấy hơi đau nhức, hơi khó chịu trong miệng và răng của bạn trong khoảng 5-10 ngày. Nhưng điều này cũng dễ khắc chế giảm cảm giác đau ví dụ như bạn có thể pha nước muối ấm hoặc mua các chai nước muối sinh lý Natri Clorid 0.9% có sẵn ở các hiệu thuốc để súc miệng. Tiếp theo sau khoảng 1 đến 2 tuần gắn mắc cài thì cảm giác đau và khó chịu sẽ dần biến mất.  Các bạn đặc biệt chú ý trong trường hợp bạn bị mắc cài bị cấn vào má và môi bị lở dẫn đến chảy máu thì bạn nên đến nha khoa để sử dụng sáp chỉnh nha để che vào vị trí mắc cài nơi bị đau giúp bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn.

Thông thường, thời gian niềng răng của bạn sẽ kéo dài từ 18 đến 24 tháng, tùy thuộc vào tình trạng răng của từng người mà có thời gian điều trị sẽ khác nhau.

Một số lưu ý mà các bạn cần lưu ý là không nên ăn các thực phẩm quá cứng, hoặc quá rai để không làm ảnh hưởng răng cũng như mắc cài trong quá trình điều trị. Ngoài ra cũng cần hạn chế ăn các thức ăn có chứa đường, tinh bột vì chúng dễ sinh axit gây sâu răng và các bệnh về răng miệng. Các bạn cần giữ vệ sinh răng miệng hàng ngày cũng rất quan trọng trong việc giúp bạn bảo vệ răng và mắc cài.

Hiện nay các bạn không để tìm cho mình một địa điểm nha khoa có dịch vụ niềng răng uy tín tại tphcm vì hiện nay có khá nhiều nha khoa mọc lên vì vậy bạn nên tham khảo nhiều nguồn khác nhau để tìm đến các trung tâm có các bác sỹ nhiều năm kinh nghiệm.

Trồng răng sứ giá bao nhiêu? Tùy vào từng loại mão sứ mà mức giá trồng răng sứ sẽ có sự khác nhau. Khi đến với Nha Khoa Đăng Lưu bạn được bác sĩ thăm khám, đề xuất giải pháp bọc sứ phù hợp, nhanh chóng sở hữu hàm răng trắng đẹp như ý.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn