NIỀNG RĂNG TỐT

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Niềng răng nhanh nhất với công nghệ mới hiện nay

Theo dõi tại:

Niềng răng nhanh với mắc cài Speed sẽ giúp rút ngắn thời gian niềng răng khểnh nhưng vẫn đảm bảo kết quả thẩm mỹ như mong muốn. Với giải pháp này, ước mơ sở hữu hàm răng đẹp và không còn nhược điểm sẽ nhanh chóng trở thành hiện thực, Vậy mắc cài Speed là gì? Hãy cùng tìm hiểu.

Niềng răng nhanh mắc cài Speed 

Trung bình một liệu trình niềng răng sẽ hoàn tất sau 1-3 năm. Đây thực sự là trở ngại không hề nhỏ đối với những người thiếu kiên nhẫn hoặc có tính chất công việc buộc phải giao tiếp nhiều. Do đó, hiểu được tâm lý của khách hàng muốn thực hiện điều trị với một loại mắc cài cho kết quả nhanh hơn, các chuyên gia đã nghiên cứu và đưa vào ứng dụng kỹ thuật niềng răng nhanh mắc cài Speed.

Định nghĩa

Mắc cài Speed sử dụng thiết kế mắc cài hiện đại, có phần nắp tự đóng và giữ dây cung bên trong, cố định một cách chắc chắn. Nhờ cấu hình đặc biệt này mà lực cơ học được phân bổ đồng đều lên các răng giúp răng dịch chuyển một cách nhẹ nhàng trong suốt quá trình thực hiện. Chỉ từ 3 tháng -1,5 năm, bạn đã có thể tháo mắc cài và tận hưởng diện mạo xinh đẹp của mình.

Ưu điểm

Về ưu điểm, kỹ thuật niềng răng nhanh bằng niềng răng mắc cài sứ tự buộc không hề thua kém những loại niềng răng khác kể cả về tính thẩm mỹ và khả năng dịch chuyển răng, có thể kể đến như:

  • Mắc cài tự đóng Speed được thiết kế nhỏ hơn 3 lần so với mắc cài tiêu chuẩn.
  • Cấu hình ít gờ cạnh và đúng chuẩn kích thước nên giúp giảm kích thích má và lưỡi.
  • Phần nắp tự đóng được làm từ vật liệu siêu đàn hồi và siêu bền.
  • Lực tác động khi di chuyển răng nhẹ nhàng hơn, liên tục hơn, ít gây khó chịu và ít đau hơn.
  • (Nếu) sử dụng mắc cài tự đóng bằng sứ giúp bạn có thể tự tin hơn trong giao tiếp.
Niềng răng nhanh nhất với công nghệ mới hiện nay 1
Mắc cài Speed sử dụng thiết kế mắc cài hiện đại, có phần nắp tự đóng và giữ dây cung bên trong*

Địa chỉ niềng răng nhanh uy tín

Bởi niềng răng nhanh là kỹ thuật tương đối khó và đòi hỏi mắc cài phải được thiết kế đúng chuẩn nên bạn phải cân nhắc được một địa chỉ niềng răng nhanh uy tín. Hiện nay, trung tâm Nha khoa Đăng Lưu là một trong những cơ sở nha khoa chất lượng cao hàng đầu Việt Nam, rất có uy tín về dịch vụ niềng răng bao gồm niềng răng nhanh thẩm mỹ. Với đội ngũ các y bác sĩ giỏi chuyên môn và dày dạn kinh nghiệm, bạn sẽ được tư vấn cụ thể về kỹ thuật niềng răng nhanh cũng như những lưu ý cơ bản trước khi chính thức áp dụng dịch vụ. Tại nha khoa Đăng Lưu, kỹ thuật niềng răng nhanh cũng có chi phí tương đối rẻ nên bạn có thể giải tỏa được một áp lực và an tâm thực hiện niềng răng.

Niềng răng nhanh nhất với công nghệ mới hiện nay 2
Tại nha khoa Đăng Lưu, kỹ thuật niềng răng nhanh cũng có chi phí tương đối rẻ*

Rất nhiều người tuy có ý định niềng răng nhưng còn e ngại vấn đề thời gian và đó là lý do họ vuột mất cơ hội cải thiện nhược điểm của mình. Vì vậy, nếu bạn đang phân vân không biết có nên niềng răng hay không và niềng răng bằng cách nào nhanh nhất, hãy tìm đến nha khoa Đăng Lưu và các bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn giải pháp niềng răng nhanh phù hợp nhất.