Thông tin về chi phí trồng răng giả cố định bao nhiêu tiền

Trồng răng giả cố định bao nhiêu tiền? Băn khoăn này được nhiều người quan tâm đến khi có ý định đi trồng răng. Phương pháp chỉnh nha này hiện nay được nhiều người quan tâm đến, để biết chính xác về giá thực hiện mọi người cùng tìm hiểu thông tin ở bài viết dưới đây.

Trồng răng giả cố định là như thế nào?

Sự phát triển của công nghệ đã cho ra đời các phương pháp chỉnh nha khác nhau để phục vụ nhu cầu của mọi người. Mỗi một phương pháp có những ưu, nhược điểm riêng biệt. Tùy thuộc vào tình trạng khuyết điểm của mọi người bác sĩ Nha khoa sẽ hỗ trợ tư vấn phương pháp điều trị phù hợp.

Kỹ thuật trồng răng giả cố định mang lại nụ cười tự tin cho mọi người *

Thông tin về chi phí trồng răng giả cố định bao nhiêu tiền 1

Kỹ thuật trồng răng giả cố định được nhiều người quan tâm đến. Phương pháp này được đánh giá là giải pháp tối ưu để khắc phục hiệu quả được tình trạng mất răng. Thực hiện trồng răng khắc phục hiệu quả được cả chân và thân răng, bởi vậy mọi người không còn phải mất tự tin khi gặp phải tình trạng mất răng. Thông tin về trồng răng giả cố định bao nhiêu tiền được khá nhiều người quan tâm đến khi lựa chọn phương pháp này.

Trồng răng giả cố định bao nhiêu tiền?

Hiện nay, nhiều trung tâm và bệnh viện Nha khoa đưa phương pháp trồng răng giả cố định vào để phục vụ cho khách hàng. Tìm hiểu thông tin thông liên quan ở bảng dưới đây:

Thông tin về chi phí trồng răng giả cố định bao nhiêu tiền 2

Thông tin về chi phí trồng răng giả cố định bao nhiêu tiền

IMPLANT
DỊCH VỤ TRỒNG RĂNGCHI PHÍ THỰC HIỆN
Implant NEO Biotech – Hàn Quốc(450 USD)
Implant Mis – Đức(650 USD)
Implant Nobel Biocare – Mỹ(950 USD)
ABUTMENT ABUTMENT TITAN ABUTMENT SỨ
Abutment Neo Biotech (Hàn Quốc)200 USD – 300 USD
Abutment Mis (Đức)250 USD – 350 USD
Abutment Nobel Biocare ( Mỹ)300 USD – 500 USD
RĂNG SỨ
Răng sứ Titanium2,500,000
Răng sứ Zirconia(Cercon)5,000,000
Răng sứ Lythium sylicult( EXAX)6,000,000
BẢNG GIÁ GHÉP XƯƠNG – NÂNG XOANG
Ghép xương hốc nhổ răng300 – 400 USD/ 1 Implant
Ghép xương khung màng Titan500 – 600 USD/ 1 Implant
Ghép xương khối tự thân500 – 600 USD/ 1 Phần hàm
Ghép xương khối tổng hợp1000 – 1200 USD/ 1 Phần hàm
Nâng xoang kín300 – 400 USD/ 1 Implant
Nâng xoang hở800 – 1000 USD/ 1 Phần hàm
Chẻ xương

500 – 600 USD/ 1 Phần hàm

Kỹ thuật trồng răng cố định khá phức tạp bởi vậy đòi hỏi bác sĩ có tay nghề cao và hỗ trợ bởi hệ thống máy móc hiện đại. Trước khi trồng răng sẽ bác sĩ thăm khám, chụp hình x – quang để thấy được tình trạng răng hiện tại. Sau đó, tiến hành đặt trụ răng implant và phải đợi đến khoảng tầm 3 – 6 tháng trụ răng mới có thể tích hợp để thay thế chân răng. Thực hiện bọc sứ cho trụ răng có nhiều loại khác nhau cụ thể như: răng sứ cercon, răng sứ venner, răng sứ toàn sứ,… Mỗi một loại sứ bọc răng thẩm mỹ có mức giá khác nhau, vì vậy mọi người có thể tìm hiểu trước khi lựa chọn.

Trước khi thực hiện trồng răng mọi người nên tìm hiểu kỹ thông tin và lựa chọn được địa chỉ trồng răng uy tín để được các bác sĩ thực hiện. Đồng thời, hạn chế được những biến chứng khác có thể xảy ra sau khi trồng răng.

Tổng hợp những thông tin chúng tôi cung cấp trên nhằm hỗ trợ giải đáp băn khoăn trồng răng giả cố định bao nhiêu tiền cho mọi người được biết. Những vấn đề khác mọi người có thể gửi về chuyên mục tư vấn Nha khoa để được các bác sĩ hỗ trợ giải đáp cụ thể hơn.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 09 3868 1013 để được hỗ trợ trực tiếp