NIỀNG RĂNG TỐT

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Giải pháp làm răng giả thích hợp khi mất một răng

Theo dõi tại:

Có lẽ mất răng răng vĩnh viễn có lẽ là một tổn thất đối với chúng ta, mặc dù mất một răng cũng là vấn đề cần lưu tâm. Khi mất răng chức năng ăn nhai sẽ bị suy giảm. Ngoài ra nếu bạn để thời gian mất răng quá lâu và không có biện pháp can thiệp có thể sẽ gây ra vấn đề tiêu xương hàm. Vì vậy sau khi mất răng các bạn nên thăm khám tổng quát để bác sĩ có hướng tư vấn.

Hiện nay giải pháp làm răng giả phục hình cho những trường hợp mất răng đang được triển khai rộng rãi nên các bạn dễ dàng tiếp cận dịch vụ này. Bạn chỉ cần đến bất kỳ nha khoa nào cũng có dịch vụ này.

Trong dịch vụ phục hình răng bị mất có phân loại nhóm: Răng giả tháo lắp và răng giả cố định.

Đối với răng giả tháo lắp thì đây là giải pháp có thể áp dụng cho trường hợp mất quá nhiều răng hoặc mất toàn hàm. Còn giải pháp phục hình răng giả cố định có thể áp dụng cho trường hợp mất răng số lượng ít.

Khi bạn mất một răng thì bạn có thể tham khảo biện pháp làm răng giả bằng cầu răng sứ hoặc trồng răng implant. Đây là hai giải pháp phục hình cố định. Sở dĩ được gọi là giải pháp làm răng giả cố định tại vì hai giải pháp này có đặc điểm thay thế chiếc răng vĩnh viễn đã bị mất và bạn sử dụng cho đến khi nào răng giả bị hư, hoàn toàn không tháo lắp ra được.

Tuy nhiên nhận xét khách quan thì giải pháp tốt nhất hiện nay là giải pháp implant. Đây là giải pháp duy nhất có thể mang lại cho bệnh nhân mất răng có thể sở hữu chiếc răng giả có đủ thân răng và chân răng. Phần chân răng chính là trụ implant được thiết kế bằng kim loại quý titanium lành tính có hình xoắn ốc. Bác sĩ sẽ tiến hành cấy trụ này xuống xương hàm để thay thế chân răng bị mất.Giải pháp làm răng giả thích hợp khi mất một răng

Phần thân răng sẽ được phục hình bằng răng sứ thẩm mỹ vì vậy khi nhìn vào sẽ không phân biệt được răng giả, đồng thời chiếc răng giả có đủ thân răng và chân răng sẽ giữ có độ bền và tính chịu lực cao. Vậy cấy ghép răng implant giá bao nhiêu ?

Hiện nay để cấy ghép trụ implant thì các bạn ước tính khoảng 800 đến 1200 USD một trụ. Phần thân răng sẽ tính riêng khi bạn chọn loại răng sứ thích hợp.

Trường hợp bạn mất thân răng và giữ được chân răng thì bạn có thể tham khảo giải pháp cầu răng sứ. Đây cũng là giải pháp phục hình mang lại thẩm mỹ cao nhưng chưa hoàn hảo vì không có chân răng nên thích hợp với trường hợp mất thân răng.

Răng sứ không kim loại là giải pháp an toàn dành cho những bệnh nhân có cơ địa nhạy cảm. Nha Khoa Đăng Lưu với bác sĩ lành nghề thực hiện làm răng sứ hiệu quả nên bạn hãy yên tâm khi gửi gắm “bộ nhá” của mình tại đây.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn