NIỀNG RĂNG TỐT

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Những giải pháp phục hình khi mất một răng cửa

Theo dõi tại:

Ngày nay với sự phát triển của khoa học nói chung và ngành nha khoa nói riêng thì các bạn có thể dễ dàng thăm khám sức khỏe răng miệng và thẩm mỹ lại hàm răng của mình. Trường hợp mất răng tưởng vĩnh viễn vẫn có thể cải thiện được vấn đề nếu bạn tìm đến trung tâm nha khoa và bạn sẽ được bác sĩ tư vấn cách giải quyết.

Làm gì khi mất đi răng cửa?

Mất răng sẽ là một tổn thất cho bạn, trường hợp mất răng cửa sẽ làm bạn mất khi thẩm mỹ, chức năng ăn nhai kém đi. Ngoài ra điểm đặc biệt nhất khi mất răng cửa sẽ làm bạn phát âm không chuẩn như trước đây và cách giải quyết tốt là bạn nên phục hình răng  giả. Sau đây là một số giải pháp trồng răng để các bạn tham khảo chọn lựa:

Thứ nhất các bạn có thể chọn lựa làm cầu răng sứ khi mất một răng cửa. Với giải pháp này thì bác sĩ sẽ sử dụng ba chiếc răng sứ để làm cầu răng và gắn lên vị trị mất răng. Để gắn được cầu răng sứ thì bạn cần mài cùi răng cho hai chiếc răng kế bên răng bị mất nhỏ lại sẽ gắn được cầu răng sứ.

Ngoài ra bạn có thể chọn lựa giải pháp cắm ghép implant để phục hình tình trạng mất răng. Đây là giải pháp tốt nhất hiện nay vì có cấu tạo gần như hoàn hảo.Những giải pháp phục hình khi mất một răng cửa

Nếu bạn chọn cấy ghép implant thì bạn có thể sở hữu chiếc răng giả có đủ thân răng giả và chân răng giả gần như chiếc răng thật của bạn nên tính thẩm mỹ rất cao và tính chịu lực bền bỉ vì vậy bạn có thể thoải mái thưởng thức những món ăn hợp khẩu vị.

Bạn nên trực tiếp đến nha khoa để được bác sĩ kiểm tra tình trạng mất răng và có những tư vấn phù hợp nhất với bạn giúp bạn có thể chọn lựa giải pháp đúng đắn

Bạn cần phải biết triệu chứng mọc răng khôn để tìm hướng xử lý kịp thời. Nếu cảm thấy đau nhức quá nhiều khi răng khôn mọc hãy tới Nha Khoa Đăng Lưu gặp trực tiếp bác sĩ điều trị, dựa vào tình hình thực tế bác sĩ tư vấn giải pháp khắc phục hiệu quả.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn