NIỀNG RĂNG TỐT

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Sự phát triển cấy ghép implant nha khoa

Theo dõi tại:

Lựa chọn một nụ cười hoàn hảo với hàm răng giả có cấy ghép nha khoa được nhiều người sử dụng và ngày càng phổ biến tại nhiều nước trên thế giới trong đó có Việt Nam.

Nếu bạn mất đi một chiếc răng cấy ghép nha khoa là việc lựa chọn tối ưu tại các trung tâm nha khoa. Có một thực tế là nhu cầu cấy ghép răng giả ngày càng tăng đối với tất cả các đối tượng bệnh nhân như thiếu niên, thanh niên, trung niên và những người già.

Tỷ lệ thành công cao

Những cải tiến trong công nghệ kỹ thuật và việc nhận thức cao của người dân đã thúc đẩy nhu cầu cấy ghép nha khoa, trong hơn gần một thập kỷ qua, để đáp ứng được nhu cầu của các bệnh nhân ngày càng tăng dẫn đến khoa học kỹ thuật phát triển theo để đáp ứng điều đó. Vì vậy chúng ta có thể dự đoán được chính xác cao hơn tỷ lệ thành công của một ca cấy ghép, tỷ lệ thành công lên tới 95 phần trăm khi cấy ghép với răng hàm dưới và 90 phần trăm cho răng hàm trên.

Sự phát triển cấy ghép implant nha khoa

Một lựa chọn tối ưu khi làm răng giả

Cấy ghép nha khoa hay implant là gì? Đó là một sự thay thế cho một chiếc răng đã bị mất đi và có nhiều ưu điểu siêu việt so với các phương pháp trồng răng giả khác. Cấy ghép implant không ảnh hưởng đến các răng khác, không giống như cầu răng, khi các răng bên cạnh phải được mài nhỏ đi. So với răng giả, cấy ghép được thoải mái hơn, ít gây khó chịu trong miệng và không gây vướng mắc các thực phẩm trong quá trình ăn nhai.

sự phát triển cấy ghép nha khoa

Một điểm cần chú ý khác của phương pháp này là chi phi cay ghep implant có thể linh động khi chúng ta có thể lựa chọn được nhiều loại vật liệu khác nhau khi cấy ghép. Mặc dù chi phí cấy ghép khá cao nhưng hiện nay đây vẫn là một trong những phương pháp cấy ghép được nhiều người lựa chọn.

Bệnh nhân thắc mắc niềng răng hô bao nhiêu tiền? Muốn biết chính xác bạn hãy tới phòng khám Nha Khoa Đăng Lưu gặp bác sĩ kiểm tra, tư vấn phương pháp chỉnh nha phù hợp với mức phí phải chăng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn