NIỀNG RĂNG TỐT

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Mất răng – Có nên lựa chọn trồng răng implant?

Theo dõi tại:

Nếu bạn đang bị mất răng và tự nhận thức được rằng làm hàm giả tháo lắp hay cầu răng sẽ không được thoải mái. Hãy tham khảo ngay phương pháp trồng răng implant nhé. Có thể nó sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Trồng răng implant có an toàn không?

Trồng răng implant là một kĩ thuật cấy ghép trụ kim loại titanium vào xương hàm giúp thay thế chân răng đã bị mất. Sau đó, trụ răng cần thời gian để tích hợp và bám chắc chắn vào xương hàm. Thời gian nhanh hay lâu phụ  thuộc vào vị trí mất răng, tình trạng răng và cơ địa của mỗi người. Thông thường đối với các răng bị mất ở hàm trên, thời gian tích hợp sẽ lâu hơn so với hàm dưới. Trụ răng đảm nhiệm các chức năng hoàn toàn giống như một chân răng tự nhiên. Sau khi trụ răng đã sẵn sàng cho quá trình phục hình răng sứ, bác sĩ sẽ chụp mão răng sứ lên trụ răng đó và tạo thành một răng implant nha khoa hoàn chỉnh.Mất răng - Có nên lựa chọn trồng răng implant?

Vật liệu titanium được dùng khá phổ biến trong y khoa và không hề gây bất kì kích ứng nào trong cơ thể người. Theo sự khảo sát và đánh giá của các chuyên gia, cấy ghép implant có tỉ lệ thành công rất cao. Tuy nhiên, một số trường hợp làm răng implant không đúng kĩ thuật, vệ sinh răng miệng quá kém dẫn đến trụ răng implant bị đào thải và có thể xảy ra các biến chứng nguy hiểm như tổn thương các mô lân cận, nhiễm trùng vùng cấy ghép, viêm quanh trụ implant,… ( các trường hợp này rất hiếm gặp ). Chính vì thế, bệnh nhân nên chọn trung tâm implant uy tín để đảm bảo an toàn và đạt hiệu quả cao cho ca trồng răng implant của mình.

Lợi ích của việc trồng răng implant

Trồng răng implant là một trong những phương pháp làm răng giả tốt nhất hiện nay. Lợi ích đầu tiên phải kể đến là khôi phục chức năng ăn nhai tốt như răng thật. Do đặc tính của titanium nên răng implant có độ bền rất cao, khả năng chịu lực tốt. Bên cạnh đó, răng implant được trồng cố định, bám chắc chắn vào xương hàm nên không lo răng giả bị rơi rớt ra bên ngoài.

Mất răng - Có nên lựa chọn trồng răng implant ?

Lợi ích thứ hai không kém phần quan trọng là trồng răng implant có thể giúp bệnh nhân ngăn chặn quá trình tiêu xương hàm khi bị mất răng.

Đồng thời với phương pháp này, bệnh nhân sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí nhiều hơn so với các phương pháp làm răng giả khác ( mặc dù chi phí hiện tại khá cao). Do bởi,  tuổi thọ của răng implant rất cao và có thể duy trì đến suốt đời khi bệnh nhân chăm sóc răng miệng đúng cách.

Chắc hẵn với những thông tin trên, bệnh nhân đã tìm được câu trả lời cho mình: Mất răng – Có nên lựa chọn trồng răng implant ?. Hiện nay có rất nhiều địa chỉ trồng răng implant và thật khó để lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng. Cách tốt nhất bệnh nhân nên tham khảo thông tin từ bạn bè, người thân và những người đã có kinh nghiệm để đưa ra quyết định đúng đắn nhất nhé.

Muốn biết cấy implant giá bao nhiêu bạn hãy đến gặp trực tiếp bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu để thăm khám. Dựa vào tình hình thực tế bác sĩ đề xuất phương án điều trị thích hợp, sau đó đưa ra mức phí cấy ghép implant.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn