NIỀNG RĂNG TỐT

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Chi phí điều trị áp xe răng tại nha khoa

Theo dõi tại:

Chi phí điều trị áp xe răng được áp dụng khác nhau cho từng mức độ bệnh lý và tình trạng răng miệng cụ thể. Bạn có thể nắm rõ điều này sau khi thực hiện thăm khám và nhận tư vấn cụ thể từ nha sĩ. Tuy nhiên, trước khi điều trị áp xe chân răng, bạn nên tìm hiểu các thông tin về bệnh lý này.

Áp xe răng là bệnh lý thường gặp nhất ở trẻ em do ở đuổi tuổi còn nhỏ, bé chưa ý thức được mức độ quan trọng của việc vệ sinh răng miệng. Áp xe răng cũng là một bệnh lý nguy hại dễ gặp ở người lớn do các trường hợp sâu răng, răng bị nứt nẻ, gãy vỡ gây ra.

Chi phí điều trị áp xe răng tại nha khoa 1
Mọi đối tượng đều có thể bị áp xe chân răng*

Tại sao nên sớm điều trị áp xe răng?

Áp xe chân răng là bệnh lý dễ gây ra tình trạng mất răng nhất hiện nay. Nguyên nhân dẫn tới bệnh lý này là do sâu răng quá nặng khiến tủy bị hủy hoại hoặc do quá trình va chạm giữa răng với các vật cứng gây tổn thương tủy.

Biểu hiện nhận biết răng bị áp xe là hiện tượng nướu bị sưng tấy, đỏ thẩm và mưng mủ, tạo dịch nhờn tại vùng quanh chân răng. Bên cạnh đó, khi bị áp xe chân răng, bệnh nhân còn gặp phải các biểu hiện như nóng sốt, nhức đầu, cơ thể mệt mỏi và hơi thở có mùi…

Chi phí điều trị áp xe răng tại nha khoa 1
Áp xe răng làm bạn đau nhức dữ dội ở vùng nướu*

Áp xe răng được các chuyên gia nha khoa đánh giá là bệnh cực kỳ nguy hiểm không chỉ tới răng miệng và kể các các bộ phận lân cận trên cơ thể. Đó là lý do bạn nên sớm thực hiện thăm khám nha khoa khi phát hiện bất kỳ dấu hiệu bất thường nào về răng miệng.

Chi phí điều trị áp xe răng tại nha khoa

Hiện nay, để điều trị áp xe răng, bạn cần tới thực hiện thăm khám kỹ lưỡng tình trạng răng miệng. Tùy thuộc vào từng mức độ bệnh lý, bác sĩ sẽ có những tư vấn cụ thể về giải pháp và chi phí điều trị áp xe răng phù hợp.

Chi phí điều trị áp xe răng tại nha khoa 3
Điều trị áp xe răng càng sớm càng tốt*

Theo đó, sau khi làm sạch răng, bệnh nhân được điều trị tủy bởi đa số các trường hợp áp xe răng đều bị chết tủy. Trong trường hợp nặng hơn, có thể bạn sẽ phải trải qua quá trình nhổ bỏ răng để ngăn ngừa bệnh lý lây lan tới các răng lân cận.

Dưới đây là chi phí điều trị áp xe răng tại nha khoa Đăng Lưu, bạn có thể tham khảo:

V. CHỮA TỦY – NỘI NHA
– Răng 1 Chân800.000 – 1.000.000 / răng
– Răng 2 Chân1.000.000 – 1.500.000 / răng
– Răng 3 Chân1.500.000 – 2.500.000 / răng
– Chữa Tủy Lại2.000.000 – 3.000.000 / răng
– Lấy Tủy Buồng500.000 / răng
– Lấy Tủy Răng Sữa200.000 – 500.000 / răng
– Đóng Pin500.000 – 1.000.000 / răng
Áp xe răng là bệnh lý vô cùng nguy hại về răng miệng được các chuyên gia nha khoa cảnh báo hiện nay. Chi phí điều trị áp xe răng còn tùy thuộc vào mức độ bệnh lý và phương pháp điều trị mà bác sĩ chỉ định. Để biết chính xác nhất các thông tin về chi phí điều trị các bệnh lý răng miệng, bạn vui lòng trực tiếp đến trung tâm thực hiện thăm khám và nhận tư vấn cụ thể tư nha sĩ.