NIỀNG RĂNG TỐT

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Tẩy trắng răng bằng máng bao nhiêu tiền? Chi phí trọn gói

Theo dõi tại:

Tẩy trắng răng bằng máng bao nhiêu tiền? Em thấy nhiều bạn bè mua máng tẩy trắng răng về nhà dùng và đã sở hữu màu răng trắng hơn rất nhiều. Em cũng muốn cải thiện hàm răng bị ố vàng nên muốn được bác sĩ tư vấn giúp giá máng tẩy trắng răng này có đắt không? Cụ thể là bao nhiêu? Cảm ơn bác sĩ! (Ngọc Mỹ – Bình Tân, Tp HCM)

Chào Ngọc My!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ mong muốn cải thiện màu răng bị xỉn của mình cũng như gửi thắc mắc tẩy trắng răng bằng máng bao nhiêu tiền về tại nha khoa. Để giúp bạn hiểu hơn về phương pháp này cũng như chi phí áp dụng cụ thể, trung tâm chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Tẩy trắng răng bằng máng bao nhiêu tiền? Chi phí trọn gói 1
Máng tẩy trắng răng được bán phổ biến và được nhiều khách hàng lựa chọn*

Ai phù hợp với tẩy trắng răng bằng máng?

Máng tẩy trắng răng là bộ sản phẩm bao gồm máng tẩy trắng bằng nhựa giúp định hình răng, gel tẩy trắng được chế tác từ hóa chất và thanh gạc. Giải pháp tẩy trắng răng tại nhà bằng máng có thể áp dụng cho nhiều trường hợp có màu răng xấu và mong muốn thay đổi để trắng đẹp hơn. Những trường hợp phù hợp tẩy tắng răng bằng máng tẩy bao gồm:

– Răng bị vàng ố và xỉn màu do thực phẩm gây ra. Một số trường hợp do tác động của các yếu tố bên ngoài môi trường. 

– Răng bị ố vàng theo thời gian và hoặc tối màu dần theo tuổi tác.

– Những bạn đang sở hữu hàm răng xỉn màu, sậm màu muốn có hàm răng trắng sáng hơn.

Tẩy trắng răng bằng máng bao nhiêu tiền? Chi phí trọn gói 2
Cách sử dụng máng tẩy trắng răng tại nhà cũng vô cùng đơn giản*

Lưu ý: Trước khi sử dụng máng tẩy và thuốc để tự tẩy trắng răng tại nhà cần phải được các bác sĩ thăm khám xác định là không bị bệnh lý răng miệng và được hướng dẫn cách sử dụng thì mới đảm bảo kết quả mang lại tối ưu nhất. Vậy tẩy trắng răng bằng máng bao nhiêu tiền?

Tẩy trắng răng bằng máng bao nhiêu tiền?

Hiện nay, máng tẩy trắng răng được bày bán rộng rãi trên thị trường và bất kỳ ai có nhu cầu tẩy trắng răng cũng dễ dàng mua được. Tuy nhiên, tại mỗi cơ sở bán máng tẩy tại, giá thành máng tẩy trắng răng được áp dụng khác nhau. Do đó, không có câu trả lời chính xác cho thắc mắc tẩy trắng răng bằng máng bao nhiêu tiền
Tẩy trắng răng bằng máng bao nhiêu tiền? Chi phí trọn gói 3
Nên chọn mua sản phẩm tại những cơ sở uy tín và đọc kỹ hướng dẫn sử dụng*

Tuy nhiên, để giúp quý bạn có thể hình dung được phương pháp tẩy trắng răng bằng máng bao nhiêu tiền, nha khoa xin chia sẻ mức giá chênh lệch giữa các cơ sở bán máng tẩy trắng như sau: Khoảng từ 500.000 – 800.000 VNĐ. Theo đó, bạn nên cân nhắc lựa chọn sản phẩm tại những cơ sở uy tín và đọc kỹ các hướng dẫn sử dụng để đảm bảo an toàn cho men răng, nướu, môi và lưỡi. 

Sử dụng máng tẩy trắng răng để loại bỏ các yếu tố gây màu trên răng tuy có giá thành rẻ, cách thực hiện cũng đơn giản, song, đây không phải là phương pháp tẩy trắng răng tốt nhất. Ngày nay, rất nhiều khách hàng lựa chọn dịch vụ tẩy trắng răng công nghệ cao, vừa an toàn vừa nhanh chóng vừa hiệu quả tối ưu.

Tẩy trắng răng bằng máng bao nhiêu tiền? Chi phí trọn gói 4
Nên lựa chọn dịch vu tẩy trắng răng công nghệ hiện đại tại nha khoa*

Trên đây là thông tin tẩy trắng răng bằng máng bao nhiêu tiền chúng tôi xin chia sẻ đến Ngọc My. Nếu có nhu cầu tìm hiểu và thực hiện tẩy trắng răng với công nghệ hiện đại, bạn có thể liên hệ về tại trung tâm nha khoa hoặc trực tiếp đến đây để nha sĩ theo dõi tình trạng màu răng, thăm khám và có những tư vấn cụ thể nhất.