NIỀNG RĂNG TỐT

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Tẩy trắng răng hết bao nhiêu tiền?

Theo dõi tại:

Tẩy trắng răng hết bao nhiêu tiền ạ? Tôi mắc chứng nghiện cà phê nên dần dần răng ố vàng và hiện tại, mọi người nói tôi mới để ý. Tôi muốn làm dịch vụ tẩy trắng răng ở trung tâm của bác sĩ thì quy trình như thế nào và chi phí ra sao ạ? (Hậu Trần, Quảng Nam)Bác sĩ tư vấn:

Chào Hậu Trần, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với thắc mắc tẩy trắng răng hết bao nhiêu tiền, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Vì sao nên tẩy trắng răng?

Hàm răng đẹp là hàm răng có hai khuôn răng đều tăm tắp, sát khít nhau và mặt răng trắng sáng. Tuy nhiên, không có nhiều người may mắn có được nó. Có nhiều nguyên nhân khiến răng bị ố vàng, xỉn màu hay xuất hiện các vệt đen trên mặt răng khiến răng trở nên xấu xí và toàn diện thẩm mỹ gương mặt cũng bị ảnh hưởng. Nhiều người chủ quan cho rằng răng ố vàng không ảnh hưởng đến sức khỏe nên không cần thiết phải can thiệp điều trị nha khoa; và đến khi răng đã ố vàng nghiêm trọng thì việc điều trị lại trở nên khó khăn hơn rất nhiều.

Tẩy trắng răng hết bao nhiêu tiền? 1
Nhiều người chủ quan cho rằng răng ố vàng không ảnh hưởng đến sức khỏe*

Một trong những giải pháp tẩy trắng răng phổ biến nhất hiện nay là tẩy trắng răng Laser Whitening. Với cấp độ răng chưa quá nghiêm trọng hoặc không phải thể răng nhiễm kháng sinh Tetracycline thì gần như ngay lập tức, bạn sẽ sở hữu hàm răng trắng đẹp với kỹ thuật Laser Whitening.

Tẩy trắng răng hết bao nhiêu tiền?

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào phương pháp làm trắng răng mà các bạn lựa chọn. Tại Nha khoa Đăng Lưu, chi phí tẩy trắng răng tại phòng nha là 2.500.000 VNĐ/2 hàm, còn đối với những răng bị nhiễmTetra thì chi phí tẩy trắng từ 3.000.000- 5.000.000 VNĐ/2 hàm. Hầu hết những khách hàng đã tẩy trắng tại nha khoa Đăng Lưu đều rất hài lòng với kết quả đạt được. Sau lkhi tẩy trắng răng, bạn nên tuân thủ hướng dẫn của bác sĩ về chế độ ăn uống, ngủ nghỉ và nhất là duy trì thói quen vệ sinh răng miệng hàng ngày.

Tẩy trắng răng hết bao nhiêu tiền? 2
Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào phương pháp làm trắng răng mà các bạn lựa chọn*

Tẩy trắng răng như thế nào?

Tẩy trắng răng bằng Laser Whitening thực hiện tương đối đơn giản. Trước khi chiếu đèn, khách hàng sẽ được thăm khám răng miệng và cạo vôi răng (nếu cần) để loại bỏ các mảng bám cũng như ổ vi khuẩn. Sau đó khoang miệng sẽ được làm sạch, nướu được thoa dung dịch cách ly và răng được thoa thuốc tẩy. Cả quá trình tẩy trắng, bác sĩ sẽ chiếu tia Laser từ 2-3 lần để năng lượng ánh sáng hoạt hóa các thành phần trong thuốc tẩy, bẻ gãy các liên kết tạo màu có trong men răng. Đây là kỹ thuật rất an toàn và không gây nguy hiểm như nhiều người nghĩ.

Tẩy trắng răng hết bao nhiêu tiền? 3
Tẩy trắng răng bằng Laser Whitening thực hiện tương đối đơn giản*

Hi vọng bạn đã biết được chi phí tẩy trắng răng hết bao nhiêu tiền và quy trình thực hiện kỹ thuật tẩy trắng răng bằng Laser Whitening ưu việt. Bạn có thể nhanh chóng đặt lịch hẹn với bác sĩ chuyên môn của chúng tôi và nhận tư vấn cụ thể hơn bạn nhé.