NIỀNG RĂNG TỐT

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Tẩy trắng răng bằng Laser có hại không? Có biến chứng không?

Theo dõi tại:

Tẩy trắng răng bằng Laser có hại không? Có biến chứng không bác sĩ? Tôi có thói quen hút thuốc lá nên bị ố vàng răng. Hiện tại tôi đã bỏ thuốc và muốn tẩy trắng răng nhưng đang phân vân không biết hiệu quả như thế nào? Mong bác sĩ tư vấn. (Quỳnh Giao, Đà Nẵng)

Bác sĩ tư vấn:

Chào Quỳnh Giao, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với thắc mắc tẩy trắng răng bằng Laser có hại không, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Vì sao nên tẩy trắng răng?

Ngoại hình đẹp đóng vai trò rất quan trọng trong giao tiếp và với những công việc mang tính chất đặc thù thường xuyên phải giao lưu, gặp gỡ người khác. Vì vậy, một cơ thể cân đối, một gương mặt sáng cùng hàm răng trắng đều luôn đem lại cho chúng ta sự tự tin cao nhất.

Thế nhưng qua thời gian, cùng với những thói quen chăm sóc răng miệng thiếu khoa học, chế độ ăn uống cẩu thả đã khiến hàm răng trở nên “kém duyên” hơn rất nhiều.

Tẩy trắng răng bằng Laser có hại không? Có biến chứng không? 1
Hàm răng ố vàng gây mất thẩm mỹ gương mặt*

Hàm răng ố vàng, xỉn màu làm mất thẩm mỹ gương mặt và ảnh hưởng tiêu cực đến tâm lý của chúng ta. Đó là lý do tại sao khi hàm răng chưa ố vàng nặng, bạn nên sớm tìm đến giải pháp điều trị nha khoa và thực hiện tẩy trắng răng. Vậy tẩy trắng răng bằng Laser có hại không?

Tẩy trắng răng bằng Laser có hại không?

Tẩy trắng răng bằng Laser có hại không là một trong những vấn đề được đông đảo khách hàng quan tâm bởi không ai mong muốn sức khỏe của mình bị ảnh hưởng, nhất là sức khỏe răng miệng. Tẩy trắng răng bằng Laser là kỹ thuật nha khoa ưu việt giúp bạn nhanh chóng sở hữu hàm răng trắng đều, bật tông đến 6 lần so với màu răng ban đầu.

Tẩy trắng răng bằng Laser có hại không? Có biến chứng không? 2
Tẩy trắng răng bằng Laser có hại không là một trong những vấn đề được đông đảo khách hàng quan tâm*

Cơ chế tẩy trắng răng Laser sẽ chiếu tia sáng trực tiếp lên răng từ 2-3 lần chiếu. Các thành phần hóa học trong thuốc tẩy sẽ được kích hoạt, thấm vào men răng và cắt đứt các chuỗi liên kết protein tạo màu. Toàn bộ quá trình tẩy trắng răng sẽ diễn ra trong khoảng 20-30p và bạn không phải chịu bất cứ đau đớn nào.

Tẩy trắng răng bằng Laser có hại không? Có biến chứng không? 3
Cơ chế tẩy trắng răng Laser sẽ chiếu tia sáng trực tiếp lên răng từ 2-3 lần chiếu*

Về độ an toàn, thuốc tẩy trắng được sử dụng tại trung tâm nha khoa Đăng Lưu đã được Hiệp hội FDA (Pháp) kiểm định và chứng nhận. Cùng với các bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm sẽ điều chỉnh lượng thuốc tẩy phù hợp với từng tình trạng cụ thể của bệnh nhân.

Yếu tố địa chỉ và tay nghề bác sĩ rất quan trọng, chiếm đến 80% hiệu quả cuối cùng của dịch vụ. Nếu không đảm bảo được yếu tố này, không những kết quả thất bại mà bạn còn sẽ gánh chịu một số hậu quả nguy hiểm.

Tẩy trắng răng bằng Laser có hại không? Có biến chứng không? 4
Trung tâm Nha khoa Đăng Lưu sở hữu hệ thống phòng nha hiện đại*

Trên đây là toàn bộ phần giải đáp của chúng tôi cho thắc mắc tẩy trắng răng bằng Laser có hại không và lý do tại sao bạn nên tẩy trắng răng nha khoa. Nếu có bất cứ thắc mắc thêm liên quan đến dịch vụ, vui lòng liên hệ với chúng tôi – Trung tâm Nha khoa Đăng Lưu để được tư vấn, hỗ trợ cụ thể hơn.

Nhiều bệnh nhân đặt ra câu hỏi niềng răng có hôn được không? Bác sĩ Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn cho biết bệnh nhân vẫn có thể hôn bình thường. Tuy nhiên cần phải thực hiện nhẹ nhàng, tránh để khí cụ niềng răng ảnh hưởng tới đối phương.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: https://benhvienranghammatsg.vn