NIỀNG RĂNG TỐT

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Thực hư tẩy trắng răng bằng đèn plasma có hại không

Theo dõi tại:

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma có hại không luôn là vấn đề nhiều khách hàng đặt ra khi tìm hiểu về dịch vụ. Bởi một dịch vụ an toàn không chỉ giúp bạn yên tâm lựa chọn mà còn mang lại hiệu quả tối ưu, giúp bạn sở hữu hàm răng trắng sáng như mong đợi. Về vấn đề mà bạn quan tâm, nha khoa xin được chia sẻ thông tin giải đáp dưới đây!

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma là việc bác sĩ sử dụng ánh sáng của đèn plasma ion hóa kích hoạt thuốc tẩy trắng để làm đứt gãy các chuỗi protein gây màu trên răng. Theo đó, cách này làm trắng răng chỉ với 5 – 10 phút. Hiệu quả các phương pháp này cũng kéo dài khá lâu, khoảng 3 – 5 năm, thậm chí lâu hơn nếu bạn áp dụng chế độ chăm sóc khoa học.

Thực hư tẩy trắng răng bằng đèn plasma có hại không 1
Răng trắng sáng cho nụ cười xinh*

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma có hại không?

Trong quá trình thực hiện, đèn plasma ít nhiều có thế gây ảnh hưởng thị giác nếu cường độ chiếu sáng lớn. Do vậy, khách hàng lo lắng tẩy trắng răng bằng đèn plasma có hại không là có căn cứ. Tuy nhiên, trên thực tê, tẩy trắng răng bằng đèn plasma được tiến hành theo quy trình chuẩn. Bạn có thể yên tâm vì trong suốt quá trình thực hiện, bạn được đeo kính cách ly để bảo vệ mắt. Đối với khoang miệng, thuốc tẩy trắng răng tuy được chế tạo từ các thành phần hóa học nhưng được kiểm định và chứng mình an toàn.

Như vậy, nếu được thực hiện theo quy trình chuẩn an toàn, tẩy trắng răng dù bằng phương pháp nào cũng sẽ an toàn và mang lại hiệu quả nhất định. Song, với tẩy trắng răng bằng đèn plasma, sự an toàn còn được quyết định bởi từng đối tượng thực hiện. Nghĩa là một số trường hợp sau đây được khuyên không nên áp dụng dịch vụ:

– Trẻ em đang ở độ tuổi trường thành, có cơ địa chưa ổn định hoặc đang rụng răng sữa, mô răng còn yếu.

– Phụ nữ đang mang thai, có cơ địa bất ổn hoặc mẹ đang trong giai đoạn cho con bú, người có men răng yếu.

Thực hư tẩy trắng răng bằng đèn plasma có hại không 2
Môi, nướu, lưỡi được cách ly với thuốc tẩy trắng răng*

– Trường hợp răng bị nhiễm màu nặng do kháng sinh, các trường hợp nhiễm màu răng do nội sinh.

– Người đang gặp phải các chứng bệnh về răng miệng như: mòn cổ răng, tụt lợi,..

– Người dị ứng với thành phần hydrogen peroxide có chứa trong thuốc tẩy trắng răng.

Những lưu ý trước khi tiến hành tẩy trắng răng

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma có hiệu quả rất tốt nếu được thực hiện tại địa chỉ nha khoa chất lượng bởi bác sĩ có trình độ chuyên môn cao. Do vậy, bạn cần tham khảo địa chỉ nha khoa có thể thực hiện tốt công nghệ này. Bởi nếu thực hiện tại nha khoa không uy tín, lo lắng tẩy trắng răng bằng đèn plasma có hại không lại trở thành vấn đề đáng phải quan tâm, những biến chứng xấu có thể xảy trong quá trình này.

Bên cạnh đó, trước khi tiến hành tẩy trắng răng với công nghệ này, bạn cần thực hiện thăm khám sức khỏe kỹ lưỡng để chứng minh mình đang sở hữu cơ địa ổn định, sức khỏe tốt, phù hợp là đối tượng của dịch vụ. Hơn nữa, tại đây, bác sĩ cũng kiểm tra tổng thể sức khỏe nha khoa, thực hiện loại bỏ cao răng, điều trị các bệnh lý răng miệng nếu có. Điều này đảm bảo quá trình thực hiện tẩy trắng không xảy ra viêm nhiễm cũng như đảm bảo sức khỏe răng miệng về sau.

Thực hư tẩy trắng răng bằng đèn plasma có hại không 3
Đèn chiếu sáng được chứng minh an toàn với sức khỏe con người*

 

Như vậy, nhìn chung, tẩy trắng răng bằng đèn plasma có hại không còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Bạn có thể sở hữu một dịch vụ chất lượng, an toàn nếu có sự lựa chọn sáng suốt cho mình. Hy vọng, với những thông tin nha khoa chia sẻ trên đây đã ít nhiều giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ tẩy trắng răng bằng đèn plasma. Mọi thắc mắc khác về các dịch vụ nha khoa, hãy liên hệ về trung tâm để được giải đáp nhanh và chính xác nhất.