NIỀNG RĂNG TỐT

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Răng khôn hàm trên mọc lệch phải làm sao?

Theo dõi tại:

Răng khôn hàm trên mọc lệch phải làm sao thưa bác sĩ Nha khoa? Mọc răng khôn khiến em đau nhức khó chịu. Ai cũng cho rằng do răng khôn mọc lệch nên mới ảnh hưởng gây đau và khuyên em nên đi nhổ răng. Tuy nhiên, em còn băn khoăn vấn đề trên, vậy mong sớm nhận được câu trả lời. (Thanh Thúy – 25 tuổi, Tp. Đà Nẵng)

Bác sĩ Nha khoa hỗ trợ tư vấn:

Chào bạn Thanh Thúy!

Cảm ơn bạn quan tâm đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Nha khoa của chúng tôi. Câu hỏi: Răng khôn hàm trên mọc lệch phải làm sao? của bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn như sau:

Răng khôn hàm trên mọc lệch phải làm sao?

Răng khôn hay còn gọi là răng số 8, răng mọc cuối cùng khi các răng và xương hàm đã phát triển hoàn thiện. Vì vậy, khi răng khôn mọc thiếu chỗ sẽ gây chèn ép khiến răng mọc ngầm hay mọc lệch lạc. Thông thường răng khôn mọc đều gây phiền toái cho mọi người như: gây đau nhức ê ẩm, gây sốt, cơ thể trở nên mệt mỏi,…

Răng khôn hàm trên mọc lệch phải làm sao? 1
Tình trạng răng khôn hàm trên mọc lệch phải làm sao?

Trường hợp răng khôn hàm trên mọc lệch các bác sĩ Nha khoa sẽ chỉ định nhổ răng để khỏi ảnh hưởng đến răng số 7 bên cạnh. Nhổ răng thực chất chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, không xâm lấn và không làm ảnh hưởng đến các răng khác. Trước khi thực hiện các bác sĩ sẽ thăm khám cụ thể, chụp hình x – quang để thấy rõ hơn thế mọc của răng khôn. Điều này sẽ thuận tiện hơn trong quá trình thực hiện tiểu phẫu răng khôn. Mọi người nên tham khảo và tìm hiểu để lựa chọn được địa chỉ Nha khoa uy tín để tiến hành răng khôn hàm trên mọc lệch.

Nên nhổ răng khôn hàm trên mọc lệch ở đâu uy tín?

Tìm kiếm địa chỉ Nha khoa uy tín là vấn đề được nhiều người quan tâm đến khi có ý định đi răng khôn hàm trên mọc lệch. Bệnh viện Nha khoa Đăng Lưu là một trong những địa chỉ uy tín được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Thực hiện nhổ răng được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ Nha khoa uy tín, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Các bác sĩ sẽ tỉ mỉ thăm khám và tiến hành thực hiện kỹ lưỡng cho mọi người trong quá trình thực hiện nhổ răng khôn.

Răng khôn hàm trên mọc lệch phải làm sao? 2
Thực hiện nhổ răng khôn tại Nha khoa Đăng Lưu

Nhổ răng khôn hàm trên mọc lệch được thực hiện trong phòng kép kín và được hỗ trợ bởi hệ thống máy móc hiện đại. Trước khi thực hiện bệnh nhân sẽ được gây tê, vì vậy sẽ gây ra cả giác đau đơn hay khó chịu cho mọi người trong suốt thời gian thực hiện.

Răng khôn hàm trên mọc lệch phải làm sao? 3
Chi phí nhổ răng khoảng từ 800.000 – 1.500.000 VNĐ/ răng

Chi phí nhổ răng khôn tại bệnh viện Nha khoa Đăng Lưu dao động khoảng từ 800.000 đến 1.500.000 VNĐ/ răng. Giá răng khôn hàm trên mọc lệch cao hơn so với kỹ thuật nhổ răng bình thường, do răng khôn mọc phức tạp hơn rất nhiều.

Những thông tin chúng tôi vừa cung cấp trên nhằm hỗ trợ giải đáp băn khoăn: Răng khôn hàm trên mọc lệch phải làm sao? cho bạn Thanh Thúy. Trong thời gian mọc răng khôn các bạn nên chú ý đến, nếu có những triệu chứng bất thường xảy ra nên tìm đến các bệnh viện hay trung tâm Nha khoa để được thăm khám.

Nhiều người thắc mắc về giá trồng răng implant, Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn cung cấp bảng giá trồng răng implant cụ thể trên trang web. Bệnh nhân hãy chủ động vào tham khảo để đưa ra quyết định nên trồng răng implant với loại trụ nào.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn