NIỀNG RĂNG TỐT

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Răng khôn mọc ngầm có nên nhổ không?

Theo dõi tại:

Răng khôn mọc ngầm có nên nhổ không? Là băn khoăn em muốn nhờ các chuyên gia Nha khoa hỗ trợ giải đáp giúp em. Tình trạng răng mọc ngầm làm nướu sưng tấy và nổ mủ,đồng thời gây đau nhức khó chịu. Mọi người khuyên em nên nhổ răng để cơn đau được chấm dứt và không làm ảnh hưởng đến các răng lân cận. Tuy nhiên, em còn băn khoăn vấn đề trên, mong sớm nhận được câu trả lời của các chuyên gia. (Minh Hà – 23 tuổi, Tp. Vũng Tàu)

Bác sĩ hỗ trợ giải đáp thắc mắc:

Chào bạn Minh Hà!

Rất vui khi bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Băn khoăn: Răng khôn mọc ngầm có nên nhổ không? của bạn sẽ được hỗ trợ giải đáp như sau:

Răng khôn mọc ngầm có nên nhổ không?

Theo như những lời khuyên của các chuyên gia Nhoa khoa uy tín, những trường hợp răng mọc lệch hay mọc ngầm các bác sĩ sẽ chỉ định nhổ răng. Việc làm này nhằm đảm bảo an toàn cho răng số 7 lân cận và không làm ảnh hưởng đến tình trạng sức khỏe. Thực chất, quá trình nhổ răng khôn mọc ngầm chỉ làm một tiểu phẫu đơn giản, nên mọi người đừng quá lo lắng.

Răng khôn mọc ngầm có nên nhổ không? 1
Răng khôn mọc ngầm có nên nhổ không?

Những trường hợp răng khôn mọc ngầm hay mọc lệch do răng khôn mọc vào thời gian các răng và xương hàm đã phát triển hoàn thiện. Vì vậy, gây chèn ép hay răng thiếu diện tích để mọc răng nên dẫn đến những tình trạng trên. Theo như nghiên cứu của nhiều chuyên gia, răng khôn cũng không mang chức năng gì quan trọng, cho nên việc nhổ răng cũng không ảnh hưởng đến hoạt động nhai của hàm. Vì vậy, bạn Minh Hà đừng quá lo lăng về vấn đề răng khôn mọc ngầm có nên nhổ không.

Địa chỉ nhổ răng khôn mọc ngầm uy tín tại Tp. Hồ Chí Minh

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm hay bệnh viện Nha khoa mở ra nhằm đáp ứng được nhu cầu của mọi người. Tuy nhiên, đây là một trong những khó khăn cho mọi người khi muốn lựa chọn được một địa chỉ uy tín để nhổ răng.

Răng khôn mọc ngầm có nên nhổ không? 2
Đội ngũ bác sĩ tại Nha khoa Đăng Lưu

Bệnh viện Nha khoa Đăng Lưu với hơn 20 năm xây dựng và phát triển đã tạo dược uy tín cho mọi người. Quá trình thực hiện tiểu phẫu nhổ răng khôn được tiến hành thực hiện theo từng bước cụ thể. Trước khi thực hiện sẽ được các bác sĩ hỗ trợ thăm khám, sau đó sát khuẩn và gây tê cục bộ. Nhằm mang lại cảm giác an tâm và thoải mái hơn cho mọi người.

Răng khôn mọc ngầm có nên nhổ không? 3
Nhổ răng khôn phức tạp hơn so với nhổ răng bình thường

Bệnh viện Nha khoa Đăng Lưu không ngừng đầu tư hệ thống trang thiết bị kỹ thuật hiện đại. Nhằm hỗ trợ cho quá trình thực hiện được diễn ra thuận lợi và suôn sẻ hơn. Chi phí thực hiện nhổ răng phù hợp và nằm trong khả năng chi trả của khách hàng. Mức giá dao động khoảng từ 800.000 đến 1.500.000 VNĐ, mức chi phí này cao hơn so với những ca thực hiện nhổ răng thường. Do răng khôn mọc ngầm hay mọc lệch phức tạp hơn răng bình thường.

Những thông tin chúng tôi vừa cung cấp trên đã hỗ trợ giải đáp băn khoăn: Răng khôn mọc ngầm có nên nhổ không? cho bạn Minh Hà. Bạn có thể đến trực tiếp tại Nha khoa Đăng Lưu để được hỗ trợ thăm khám và tư vấn miễn phí.

Thời gian trồng răng phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ và phương pháp trồng răng được áp dụng. Muốn biết trồng răng mất bao lâu bạn hãy trao đổi với bác sĩ Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn để được tư vấn khoảng thời gian chuẩn nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn