NIỀNG RĂNG TỐT

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Tẩy trắng răng bằng máng có tốt không? Chuyên gia tư vấn

Theo dõi tại:

Tẩy trắng răng bằng máng có tốt không? Một hàm răng trắng sáng rạng rỡ chính là điều không ít người mong muốn sở hữu. Bởi chúng giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp và cuộc sống. Theo đó, có rất nhiều người sử dụng máng tẩy trắng răng tại nhà với mong muốn cải thiện màu sắc hàm răng. Tuy nhiên, không phải ai sử dụng cách này cũng mang lại hiệu quả.

Máng tẩy trắng răng là một trong những cách làm răng trắng tại nhà. Cách này thực hiện cũng khá đơn giản. Song, rất nhiều trường hợp khách hàng vì quá nóng lòng cải thiện màu răng mà đã sử dụng máng tẩy không đúng cách. Chính vì vậy, hôm nay đây, nha khoa xin chia sẻ đến bạn cụ thể tẩy trắng răng bằng máng có tốt không, hãy cùng theo dõi nhé!

Tẩy trắng răng bằng máng có tốt không? Chuyên gia tư vấn 1
Máng tẩy trắng răng được bày bán phổ biến và được nhiều người tin dùng*

Tẩy trắng răng bằng máng thực thế nào?

Máng tẩy trắng răng là một loại hàm làm bằng chất liệu nhựa trong, được chế tạo dựa trên những dữ liệu về tỉ lệ, kích thước hàm răng của từng người. Để có được hiệu quả tốt nhất từ cách tẩy trắng răng bằng máng, bạn cần tuần thủ theo đúng các bước như trong hướng dẫn:

Bước 1: Vệ sinh răng miệng sạch sẽ sau khi ăn tối xong bằng cách đánh răng, chỉ nha khoa và nước súc miệng. Sau đó, bạn cho một lượng thuốc tẩy vừa đủ vào máng và ngậm vào miệng.

Bước 2: Bạn ngậm máng tẩy trong khoảng 30 – 60 phút để thuốc có thời gian ngấm sâu vào men răng và phát huy tác dụng. 

Bước 3: Bỏ máng tẩy trắng răng ra và súc miệng lại thật sạch bằng nước.

Tẩy trắng răng bằng máng có tốt không? Chuyên gia tư vấn 2
Cách sử dụng máng tẩy trắng răng tại nhà cũng vô cùng đơn giản*

Kiên trì thực hiện như vậy cho đến khi cảm nhận được sự thay đổi của màu răng. Tuy nhiên, bạn không nên lạm dụng cách này một cách liên tục. Bên cạnh đó, bạn cũng nên kiêng ăn uống những loại thực phẩm có màu và axit như rượu vang đỏ, bia, trà, café, nước tương, nước sốt tương cà… Vậy tẩy trắng răng bằng máng có tốt không?

Tẩy trắng răng bằng máng có tốt không?

Về bản chất, tẩy trắng răng tại nhà bằng máng tẩy có hiệu quả tốt cho những trường hợp răng bị ố vàng, xỉn màu nhẹ. Thuốc sẽ cho vào máng tẩy, mỗi ngày đeo khoảng 2 – 3 giờ, trong khoảng 7 ngày mới thấy được hiệu quả rõ rệt.

Tẩy trắng răng bằng máng có tốt không? Chuyên gia tư vấn 3
Việc làm dụng máng tẩy trắng răng hoặc sử dụng sai lệch gây ê buốt răng*

Thuốc được sử dụng trong phương pháp này thường có nồng độ từ 10% – 15%. Tuy nhiên, tẩy trắng răng tại nhà bằng máng tẩy cũng có thể là không tốt. Cụ thể, người bệnh có thể gặp phải các biến chứng như:

– Máng tẩy không vừa vặn, làm tổn thương nướu.

– Sử dụng thuốc tẩy không đúng nồng độ, gây bào mòn men răng.

– Tụt lợi, chết tủy răng, răng bị ê buốt khi lạm dụng máng tẩy trắng.

Tẩy trắng răng bằng máng có tốt không? Chuyên gia tư vấn 4
Lựa chọn tẩy trắng răng công nghệ hiện đại tại nha khoa để đạt hiệu quả cao*

Hiện nay, bạn không cần phải băn khoăn tẩy trắng răng bằng máng có tốt không với ra sự đời và ứng dụng rộng rãi của công nghệ tẩy trắng răng hiện đại. Bạn chỉ cần tới trung tâm nha khoa để kiểm tra, xử lý các vấn đề về răng miệng và áp dụng dịch vụ. Chỉ sau liệu trình 60 – 90 phút, hàm răng trắng sáng, rạng ngời sẽ là của bạn.