NIỀNG RĂNG TỐT

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Quy trình Nha khoa chuyên nghiệp

Theo dõi tại:

Quy trình Nha khoa chuyên nghiệp là một trong những thế mạnh của trung tâm nha khoa Đăng Lưu. Với liệu trình điều trị khép kín đảm bảo hiệu quả, an toàn và kết quả chỉnh nha như mong muốn, trung tâm Đăng Lưu luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi có nhu cầu làm đẹp hàm răng của mình.

Giới thiệu trung tâm nha khoa Đăng Lưu

Hiện nay, chỉ tính riêng trên địa bàn TP Hồ Chí Minh đã có đến hàng trăm cơ sở nha khoa lớn nhỏ đi vào hoạt động. Điều đó cho thấy, nhu cầu làm đẹp răng miệng của chúng ta đang ở mức tăng cao để đáp ứng môi trường xã hội hiện đại đòi hỏi phải giao tiếp nhiều. Nhưng cũng chính tình trạng này gây nên sự bối rối của khách hàng khi không biết đâu mới thực sự là địa chỉ nha khoa uy tín để gửi gắm lòng tin.

Quy trình Nha khoa chuyên nghiệp 1
Trung tâm Nha khoa Đăng Lưu được đánh giá là một trong 10 cơ sở nha khoa hiện đại nhất*

Hiện nay, trung tâm Nha khoa Đăng Lưu được đánh giá là một trong 10 cơ sở nha khoa hiện đại nhất sở hữu đội ngũ y bác sĩ uy tín, hệ thống máy móc, trang thiết bị tối tân và nhất là quy trình Nha khoa chuyên nghiệp.

Quy trình Nha khoa chuyên nghiệp 2
Đội ngũ y bác sĩ trung tâm Nha khoa Đăng Lưu*

Để có được thành công và danh tiếng như ngày hôm nay, không thể không kể đến sự đóng góp và cống hiến của đội ngũ y bác sĩ nha khoa chuyên môn, đặc biệt là Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến. Vào năm 1998, tốt nghiệp Đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh, chuyên khoa Răng Hàm Mặt đạt kết quả cao, cộng với tinh thần ham học hỏi, muốn hàm thụ kiến thức từ Tây học nên chuyên môn của bác sĩ Nguyễn Quang Tiến ngày càng được nâng cao rõ rệt.

Quy trình Nha khoa chuyên nghiệp 3
THS-BS Nguyễn Quang Tiến*

Để nâng cao kiến thức về chuyên ngành, bác sĩ Nguyễn Quang Tiến không ngừng học hỏi và hàm thụ kiến thức từ các cuộc hội nghị, hội thảo quốc tế. Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến là một trong hai bác sĩ của Việt Nam được nhận bằng chỉnh nha nha khoa của Hiệp Hội Nha Khoa Hoa Kỳ.

Quy trình Nha khoa chuyên nghiệp

Quy trình Nha khoa chuyên nghiệp đóng vai trò rất quan trọng đối với thành công của một ca chỉnh nha thẩm mỹ. Ở môi khâu, bệnh nhân sẽ được trực tiếp nhận tư vấn của bác sĩ chuyên môn và được chuẩn bị kỹ càng từ sức khỏe đến tâm lý trước khi chính thức áp dụng dịch vụ.

Thăm khám và tư vấn phương pháp điều trị

Sau khi hoàn tất các thủ tục tiếp nhận, bệnh nhân sẽ được đưa vào phòng khám và tại đây bác sĩ sẽ lần lượt kiểm tra tình trạng răng miệng, nhược điểm cụ thể và kết hợp khám sức khỏe tổng quát. Các xét nghiệm được thực hiện nhằm đảm bảo các chỉ số sức khỏe phải ở mức kiểm soát, tránh mọi rủi ro có thể xảy đến trong khi thực hiện dịch vụ. Sau khi đã có đầy đủ các dữ liệu, bác sĩ sẽ đưa ra phương án điều trị phù hợp dựa trên tình trạng bệnh và nhu cầu cá nhân của khách hàng.

Quy trình Nha khoa chuyên nghiệp 4
Dịch vụ niềng răng chỉnh nha*

Chụp phim kiểm tra tình trạng răng miệng

Chụp phim X-quang xác định cấu trúc xương hàm là thao tác chính yếu của tất cả các dịch vụ nha khoa. Thông qua máy Xquang ConeBeam CT kỹ thuật số hiện đại, hệ thống dây thần kinh, xương và cơ mặt của khách hàng sẽ được hiển thị rõ. Từ đó, bác sĩ sẽ có hướng điều trị với giải pháp phù hợp và ít gây tổn thương nhất đối với từng cơ địa. Sau đó, để khách hàng có thể biết trước được kết quả thì bác sĩ sẽ cho sử dụng phần mềm Morphheus 3D có chức năng tái tạo khuôn mặt khách hàng sau khi được điều chỉnh nha trên định dạng 3D.

Quy trình Nha khoa chuyên nghiệp 5
Hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại trung tâm Đăng Lưu*

Thực hiện kỹ thuật chỉnh nha thẩm mỹ

Bước tiếp theo của quy trình Nha khoa chuyên nghiệp là thực hiện kỹ thuật chính thức. Để đảm bảo an toàn và hạn chế đau rát cho bệnh nhân, bác sĩ sẽ tiêm thuốc gây mê hoăc gây tê với lượng vừa đủ. Toàn bộ các thao tác thẩm mỹ nha khoa được tiến hành trong điều kiện vô trùng, hiện đại với quy trình đạt chuẩn dưới đôi bàn tay chuyên nghiệp, khéo léo cùng sự hỗ trợ đắc lực của các phương tiện kỹ thuật, máy móc hiện đại.

Chăm sóc và tư vấn cách chăm sóc sau điều trị

Sau khi bệnh nhân hoàn tất ca thẩm mỹ sẽ được chuyển về phòng hậu phẫu để bác sĩ theo dõi tình hình sức khỏe; hoặc những bệnh nhân thực hiện các ca phục hình nha khoa răng sứ Implant hay tẩy trắng răng sẽ được tư vấn cách chăm sóc khoa học kết quả sau điều trị.

Quy trình Nha khoa chuyên nghiệp 6
Bệnh nhân sẽ được tư vấn cách chăm sóc khoa học kết quả sau điều trị hoặc trong thời gian thực hiện liệu trình*

Tại trung tâm Nha khoa Đăng Lưu, quy trình nha khoa chuyên nghiệp thực hiện trong điều kiện vô trùng khép kín. Với mỗi dịch vụ điều trị nha khoa khác nhau, Đăng Lưu đều áp dụng liệu trình điều trị khoa học và phù hợp với từng đối tượng khách hàng, mang lại hiệu quả như ý và yếu tố tự nhiên được đặt lên hàng đầu. Cân nhắc trung tâm Đăng Lưu là bạn đã có một cơ hội thay đổi diện mạo và tự tin thể hiện mình.

Làm răng implant ở đâu tốt? Bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu đã được đào tạo chuyên sâu về implant sẽ giúp bạn trồng răng implant an toàn, nhanh chóng, không xảy ra biến chứng nguy hiểm. Bạn hãy trao đổi trực tiếp với bác sĩ để tìm ra hướng xử lý tốt cho hàm răng của mình.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn