NIỀNG RĂNG TỐT

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Trang thiết bị Nha khoa hiện đại tiên tiến

Theo dõi tại:

Trang thiết bị Nha khoa hiện đại là “cánh tay trái” của các y bác sĩ nha khoa trong bất cứ ca thẩm mỹ niềng răng nào đòi hỏi sự tỉ mỉ, chuẩn xác và có tính linh hoạt cao. Trang thiết bị không chỉ là hệ thống phòng khám, phòng chỉnh nha, phòng phẫu thuật mà còn là những loại máy móc ngày đêm vận hành, hệ thống khử trùng hay hệ thống khí cụ nha khoa ưu việt được đưa vào sự dụng. Tất cả đã góp phần tạo nên danh tiếng của trung tâm Nha khoa Đăng Lưu.

Tầm quan trọng của trang thiết bị Nha khoa hiện đại tiên tiến

Để nói đến thành công của một ca thẩm mỹ chỉnh nha, chúng ta không thể không nhắc đến sự đóng góp lặng thầm nhưng đầy ý nghĩa của hệ thống trang thiết bị Nha khoa hiện đại. Với sự đầu tư mạnh mẽ, trung tâm Nha khoa Đăng Lưu luôn trở thành sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng bởi không chỉ đội ngũ y bác sĩ giỏi mà còn cả sự khang trang của hệ thống phòng ốc, sự cao cấp của các dòng máy móc nhập khẫu và độc quyền sở hữu.

Trang thiết bị Nha khoa hiện đại tiên tiến 1
Trung tâm Nha khoa Đăng Lưu*

Xem xét trang thiết bị Nha khoa hiện đại hay không cũng là một cơ sở để đi đến quyết định có nên lựa chọn đỉa chỉ này hay không. Bởi trong suốt quá trình từ thăm khám đến chăm sóc, tư vấn hậu phẫu, trang thiết bị đóng một vai trò rất to lớn và không thể thiếu. Việc sử dụng máy móc, trang thiết bị Nha khoa hiện đại sẽ tăng khả năng thành công của ca thẩm mỹ. Rất nhiều thao tác can thiệp vào trong miệng buộc phải dùng đến khả năng len lỏi sâu của các thiết bị nha khoa. Để tránh nguy cơ rủi ro xảy ra trong suốt quá trình đeo niềng, bạn nên dành thời gian để tìm hiểu một địa chỉ nha khoa uy tín dựa trên hai cơ sở chính là đội ngũ y bác sĩ và trang thiết bị Nha khoa hiện đại.

Trang thiết bị Nha khoa hiện đại tiên tiến 2
Phòng khám với thiết kế cao cấp của trung tâm nha khoa Đăng Lưu*

Trang thiết bị Nha khoa hiện đại của Nha khoa Đăng Lưu

Vượt khỏi quy mô của địa bàn TP Hồ Chí Minh, danh tiếng của trung tâm Nha khoa Đăng Lưu đã lan rộng khắp cả nước và lượng khách hàng tìm đến trung tâm không có dấu hiệu ngừng tăng. Để có được thành công ban đầu này, tập thể lãnh đạo trung tâm, đứng đầu là THS-BS Nguyễn Quang Tiến và đội ngũ y bác sĩ, nhân viên trung tâm luôn cùng nhau đoàn kết, rèn luyện chuyên môn tay nghề và đặc biệt là nâng cao kỹ năng vận hành máy móc. Sau đây là một số loại máy móc và trang thiết bị hiện đại nhất mà Nha khoa Đăng Lưu đang sở hữu.

Khí cụ tăng tốc niềng răng Acceledent Aurora

Khí cụ tăng tốc Acceledent có tác dụng thay đổi và tái tạo xương xung quanh răng thúc đẩy quá trình tái tạo xương và làm răng di chuyển một cách nhanh chóng (hơn 50% thời gian dịch chuyển thông thường). Đặc biệt, những vi rung động theo công nghệ SoftPulse Technology® rất nhẹ nhàng có thể giúp việc điều trị chỉnh nha diễn ra một cách dễ dàng hơn. Nhờ khí cụ đặc biệt này mà số lượng bệnh nhân bỏ dở liệu trình niềng răng giảm đi đáng kể, đem lại kết quả thẩm mỹ trọn vẹn nhất.

Trang thiết bị Nha khoa hiện đại tiên tiến 3
Khí cụ tăng tốc niềng răng Acceledent Aurora giúp giảm 50% thời gian di chuyển răng*

Hệ thống Damon và mắc cài Damon Q

Hệ thống Damon và mắc cài Damon Q là hệ thống niềng răng mắc cài tự đóng (Passive Sellf Ligating) với toàn bộ nguyên vật liệu, công nghệ, quy trình và thiết bị chuyên dụng đều được nhập khẩu chính hãng. Phương pháp niềng răng mắc cài sứ Damon Clear hoạt động dựa trên cơ chế tác động lực từ hệ thống mắc cài trực tiếp lên răng buộc răng nhẹ nhàng di chuyển ra khỏi vị trí sai lệch đến vị trí mong muốn. Lực tác động này sẽ không cố định suốt quá trình niềng răng mà sẽ được thay đổi sau mỗi giai đoạn niềng răng. Mỗi lần thay mắc cài, răng sẽ chỉ di chuyển từ 0,3 đến 0,6 mm.

Trang thiết bị Nha khoa hiện đại tiên tiến 4
Mắc cài Damon Q tiết kiệm thời gian chỉnh nha*

Máy móc thuộc về lĩnh vực nha khoa

Ở mỗi dịch vụ và mỗi loại hình bệnh lý răng miệng đều sẽ được Nha khoa Đăng Lưu trang bị hệ thống máy móc chuyên dụng và cao cấp có thể kể đến như:

  • Máy trám răng Soft – Start
  • Máy ghép Implant Nobel Biocare
  • Máy nội soi răng miệng
  • Máy định vị chóp tủy răng sử dụng sóng siêu âm
  • Máy cạo vôi siêu âm và máy thổi cát làm sạch vết dính
  • Máy hấp Autoclave diệt khuẩn trên dụng cụ điều trị, các loại virus, nấm, bào tử
  • Máy chữa tủy siêu âm bằng nhiệt độ và áp suất giúp loại trừ các nguy cơ nhiễm trùng
  • Máy vệ sinh dụng cụ siêu âm.
Trang thiết bị Nha khoa hiện đại tiên tiến 5
Máy hấp Autoclave diệt khuẩn trên dụng cụ điều trị, các loại virus, nấm, bào tử*

Hệ thống khử trùng cao cấp

Môi trường sinh học trong khoang miệng rất nhạy cảm với các yếu tố bên ngoài, đặc biệt là vi khuẩn. Nha khoa Đăng Lưu đặc biệt chú trong đến vấn đề này và đã trang bị hệ thống khử trùng cao cấp với quy trình vô trùng khép kín tự động, giúp lọc sạch không khí và trừ khử tối đa vi khuẩn trước chi chúng có cơ hội phát tác, xâm nhập gây tổn hại đến răng miệng. Hệ thống khử trùng cao cấp của Nha khoa Đăng Lưu được trang bị ở tất cả các phòng chức năng bao gồm máy ngâm khử trùng siêu âm, máy đóng gói vô trùng W&H (nhập từ Mỹ), lò hấp vô trùng lập trình Auto Clave – tiệt trùng bằng hơi nóng và áp suất cao, tủ bảo quản vô trùng dụng cụ sau đóng gói dưới ánh sáng cực tím.

Trang thiết bị Nha khoa hiện đại tiên tiến 6
Một số loại máy móc hiện đại của trung tâm Đăng Lưu*

Bên cạnh việc thăm khám Nha khoa định kì chúng ta phải cân nhắc được một trung tâm nha khoa uy tín sở hữu hệ thống trang thiết bị Nha khoa hiện đại, chất lượng cao. Trung tâm Đăng Lưu cam kết đem đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất với sự phục vụ chu đáo, tận tình của đội ngũ y bác sĩ và nhân viên cũng như hệ thông phòng ốc, máy móc trang thiết bị hiện đại mà chúng tôi vừa cung cấp.

Mọc răng khôn trong bao lâu? Thời gian mọc răng khôn diễn ra nhanh hay chậm phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người. Tuy nhiên, nếu cảm thấy có dấu hiệu bất thường khi mọc răng hãy tới phòng khám Nha Khoa Đăng Lưu để bác sĩ kiểm tra, hỗ trợ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn