NIỀNG RĂNG TỐT

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Ưu điểm cấy ghép implant làm răng giả

Theo dõi tại:

Có thể nói cấy ghép implant là một trong những chuẩn mực về việc làm răng giả trong nha khoa hiện đại. Vậy ngoài những lợi thế về độ bền lâu và chắc chắn khi sử dụng nó còn mang lại điều gì hơn nữa, thử tìm hiểu xem nhé.

Ưu điểm cấy ghép implant làm răng giả

Thoải mái trong ăn uống

Các loại răng giả tháo lắp thường có nhược điểm là sẽ mất đi vị trí ban đầu của nó khi lắp vào hàm răng như xay dịch không kiểm soát, riêng với phương pháp trồng răng implant có thể thoải mái ăn uống mà không lo sợ về sự dịch chuyển các răng do mão răng được gắn chặt với chân răng chắc chắn bằng xi măng trám.

Thưởng thức thực phẩm tốt hơn

Hàm răng giả của bạn có sức mạnh như những chiếc răng thật do đó việc ăn nhai cũng dễ dàng hơn nhiều. Có thể ăn uống được đa dạng các loại thực phẩm mà phương pháp làm răng giả tháo lắp không có được.

Bảo vệ răng tự nhiên

Implant giúp ngăn ngừa các răng tự nhiên ở xung qua dịch chuyển ra khỏi vị trị của chúng, và các chức năng của các răng không bị thay đổi khi ăn uống. Khi ăn uống bằng răng giả tháo lắp có thể chúng ta phải sử dụng để ăn nhai phía không có răng giả từ đó làm mất cân đối hàm răng.

Loại bỏ sâu răng

Sâu răng không thể phát triển ở mão cầu răng sứ bọc trên trụ implant, tuy nhiên bạn vẫn cần phải vệ sinh răng miệng sạch sẽ để tránh ảnh hưởng đến nưới răng phần tiếp xúc với trụ implant có thể gây ra một số bệnh đường miệng như hôi miệng.

Bảo vệ cấu trúc hàm răng

Khi trồng răng giả tháo lắp, chúng sẽ dịch chuyển hi chúng ta giao tiếp và ăn uống, về lâu về dài chúng sẽ ảnh hưởng đến các răng xung quanh và làm ảnh hưởng đến cấu trúc răng và ảnh hưởng xấu đến thẩm mỹ của hàm răng.Và trồng răng implant có đau không, không còn là vấn đề lo lắng của nhiều người nữa.

Bệnh nhân đến với Nha Khoa Đăng Lưu sẽ được chỉ định niềng răng không nhổ răng để bảo vệ những chiếc răng tự nhiên. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, phòng khám sẽ nhanh chóng khắc phục tình trạng răng miệng hiện tại của bạn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn