NIỀNG RĂNG TỐT

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Trồng răng khểnh có đau không? Phương pháp phù hợp

Theo dõi tại:

Trồng răng khểnh có đau không? Vì nhu cầu làm đẹp nên tôi mong muốn có một chiếc răng khểnh để trở nên duyên hơn đặc biệt giúp tôi có điểm nổi bật trên khuôn mặt. Hy vọng nha khoa tư vấn giúp tôi nhé, vì tôi khá là sợ đau ạ. (An Nhiên – 24 tuổi)

Chào bạn An Nhiên!

Vâng “trồng răng khểnh có đau không?” thực sự đây là một vấn đề được nhiều người quan tâm, bởi lẻ nhu cầu làm đẹp của khách hàng ngày càng cao việc tăng tính thẩm mỹ trên khuôn hàm là điều dễ hiểu. Để giải đáp cho câu hỏi này một cách cụ thể nhất mời bạn tham khảo nội dung sau nhé.

Trồng răng khểnh có đau không? Phương pháp phù hợp 1
Trồng răng khểnh có đau không? Phương pháp phù hợp *

Giải đáp: Trồng răng khểnh có đau không?

Trồng răng khểnh có đau không? Hiện nay nha khoa áp dụng 3 phương pháp sau để giúp bạn có một chiếc răng khểnh hoàn mỹ đó là: phương pháp trồng răng khểnh bằng composite nên là không đau chỉ mất 1 lần hẹn với bác sĩ là bạn đã có một chiếc răng khểnh, hoặc phương pháp bọc răng sứ thì bạn chỉ thấy cảm giác hơi ê răng một chút thôi bạn sẽ có khoảng 3 lần hẹn với bác sĩ, phương pháp bằng implant thì sẽ có đau nhưng bạn yên tâm vì được khắc phục bằng thuốc tê, thời gian kéo dài khoảng 6 – 9 tháng là bạn hoàn tất. Tuy nhiên mỗi loại đều có ưu và nhược điểm khác nhau, điều này bạn nên đến nha khoa để thăm khám xem tình hình răng hiện tại của bạn như thế nào, nhu cầu của bạn ra sao nha khoa sẽ đưa ra phương pháp phù hợp nhất từ đó bạn sẽ biết được ưu và nhược điểm của từng kỹ thuật nhé.

Trồng răng khểnh có đau không? Phương pháp phù hợp 2
Giải đáp: Trồng răng khểnh có đau không? *

Lưu ý khi trồng răng khểnh bạn nên biết

Nha khoa đã giải đáp nội dung mà bạn thắc mắc là “trồng răng khểnh có đau không?” hy vọng bạn sẽ tìm được địa chỉ uy tín để thực hiện trồng răng nhé, tuy nhiên để có kết quả tốt bạn nên tham khảo những nội dung sau đây.

Trồng răng khểnh có đau không? Phương pháp phù hợp 3
Lưu ý khi trồng răng khểnh bạn nên biết *
  • Khi đã có chiếc răng khểnh đẹp thì cần chăm sóc đúng cách đó là chải răng ngày 2 đến 3 lần như vệ sinh răng hàng ngày, tuy nhiên vì răng khểnh nên sẽ có kẽ răng bạn cần chải sạch để thức ăn không có cơ hội bám trong kẽ răng gây sâu răng nhé.
  • Sử dụng chỉ nha khoa giúp làm sạch thức ăn còn giắt lại ở kẽ răng khểnh giả, bạn dễ dàng mua chỉ nha khoa ở tiệm thuốc hoặc các siêu thị.
  • Ngoài ra nên súc miệng bằng nước muối ấm, hoặc các loại dung dịch chuyên dụng được bác sĩ nha khoa khuyên dùng, việc này rất tốt sẽ hạn chế được những mảng bám trên răng hiệu quả hạn chế cao răng hình thành.
  • Mỗi năm 6 tháng bạn nên đi kiểm tra vệ sinh răng một lần, bác sĩ sẽ giúp bạn xem lại độ khít của chiếc răng khểnh giả, nếu phát hiện các bệnh lý trên răng sẽ xử lý sớm nhất giúp duy trì được kết quả lâu dài và không ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày của bạn.

Vâng với những thông tin mà nha khoa chia sẻ về “trồng răng khểnh có đau không?” thì nha khoa mong rằng bạn khá là hài lòng với lời giải đáp từ nha khoa chúng tôi. Nếu còn vấn đề thắc mắc khác hãy để lại câu hỏi tại đây nha khoa sẽ giúp bạn giải đáp một cách cụ thể và đúng trộng tâm nhất nhé.