NIỀNG RĂNG TỐT

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Trồng răng Implant có đau không và nguy hiểm không?

Theo dõi tại:

Trồng răng Implant có đau không và nguy hiểm không ạ? Tôi bị tai nạn nên gãy mất một răng cửa và giờ tôi muốn trồng răng Implant. Có một số vấn đề tôi chưa hiểu rõ lắm mong bác sĩ tư vấn giúp tôi ạ. (Trúc Quỳnh, Tp Hồ Chí Minh)

Bác sĩ tư vấn:

Chào Trúc Quỳnh, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với thắc mắc trồng răng Implant có đau không và nguy hiểm không chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Trồng răng Implant như thế nào?

Trước khi tìm hiểu trồng răng Implant có đau không, bạn nên biết được một số thông tin cơ bản về phương pháp trồng răng Implant. Kỹ thuật này được áp dụng cho những đối tượng khách hàng gặp khiếm khuyết về răng như răng gãy rụng, răng bị hư tủy hay viêm nha chu nặng buộc phải nhổ bỏ. Ở vị trí mất răng, nếu không kịp thời “lấp đầy” bằng một chiếc răng giả thì sẽ làm tăng nguy cơ tiêu xương hàm, dẫn đến thay đổi cấu trúc khung xương mặt.

Trồng răng Implant có đau không và nguy hiểm không? 1
Trồng răng Implant có đau không và nguy hiểm không?*

Trồng răng Implant là kỹ thuật nha khoa rất khó và chỉ mới phổ biến ở Việt Nam khoảng 5-10 năm trở lại đây. Một ca trồng răng Implant được cho là thành công phải đảm bảo an toàn cho bệnh nhân, trụ Implant được đặt ngay ngắn, chắc chắn với khả năng tương thích cao, bệnh nhân không cảm thấy vướng cộm hay đau rát trong thời gian “mang” răng giả.

Trồng răng Implant có đau không và nguy hiểm không? 2
Trồng răng Implant là kỹ thuật nha khoa rất khó và chỉ mới phổ biến ở Việt Nam khoảng 5-10 năm trở lại đây*

(Mỗi bệnh nhân sẽ có kết quả khác nhau, tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Trụ Implant được làm từ kim loại Titan – vật liệu siêu bền và có tương thích sinh học cao, được sử dụng rộng rãi trong ngành nha khoa. Tùy vào vị trí mất răng, bác sĩ sẽ lựa chọn cho bạn loại trụ răng có hình dạng và kích thước phù hợp. Thao tác chính của trồng răng Implant là khoan một lỗ ở nướu sau đó cắm thẳng trụ Implant vào xương hàm, sau đó sẽ gắn chốt Abutment và chụp mão sứ lên trên.

Trồng răng Implant có đau không?

Vậy trồng răng Implant có đau không? Tại Nha khoa Đăng Lưu, lo lắng của bạn sẽ được giải tỏa nhờ kỹ thuật trồng răng Implant hiện đại mà chúng tôi đang sở hữu. Bên cạnh đội ngũ y bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm, sở hữu phòng Labo chuyên biệt cũng là một lợi thế đáng kể bởi sẽ giúp bệnh nhân rút ngắn thời gian hoàn thành dịch vụ và sớm hồi phục.

Trồng răng Implant có đau không và nguy hiểm không? 3
Tại Nha khoa Đăng Lưu, lo lắng của bạn sẽ được giải tỏa nhờ kỹ thuật trồng răng Implant hiện đại*

Trong suốt quá trình trồng răng, bác sĩ sẽ thực hiện nhẹ nhàng, cùng với lượng thuốc tê đã được tiêm vào vị trí cần phục hình thì bạn sẽ càng cảm thấy dễ chịu hơn. Sau khi kết thúc trồng răng bác sĩ sẽ kê cho bạn một toa thuốc giảm đau và bạn chỉ cần thực hiện đúng hướng dẫn kết hợp chăm sóc răng miệng hằng ngày là được.

Trồng răng Implant có đau không và nguy hiểm không? 4
Đội ngũ y bác sĩ Nha khoa Đăng Lưu*

Trên đây là toàn bộ phần giải đáp của chúng tôi cho thắc mắc trồng răng Implant có đau không mà bạn đang quan tâm. Nếu bạn cân nhắc được một trung tâm nha khoa uy tín và bác sĩ giỏi, toàn bộ ca trồng răng Implant sẽ được diễn ra đúng quy trình, kỹ thuật, đảm bảo an toàn cho sức khỏe và không khiến bạn cảm thấy bất cứ đau đớn nào.

Mọc răng khôn trong bao lâu? Thời gian mọc răng khôn diễn ra nhanh hay chậm phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người. Tuy nhiên, nếu cảm thấy có dấu hiệu bất thường khi mọc răng hãy tới phòng khám Nha Khoa Đăng Lưu để bác sĩ kiểm tra, hỗ trợ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn