NIỀNG RĂNG TỐT

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Trồng răng cửa mất bao lâu là thực hiện xong?

Theo dõi tại:

Trồng răng cửa mất bao lâu là thực hiện xong? Vâng hiện nay trên thị trường có nhiều phương pháp khắc phục răng đã mất để biết chính xác bạn đang muốn hỏi thời gian thực hiện trồng răng cửa với phương pháp nào thì nha khoa sẽ nói đến 2 phương pháp chính hiện nay cho bạn nắm bắt thông tin nhé.

Mỗi phương pháp là những cách thức thực hiện khác nhau và phụ thuộc vào tình trạng bạn đang gặp phải nha khoa sẽ tư vấn cho bạn phương pháp phù hợp nhất. Để biết trồng răng cửa mất bao lâu thì mời bạn cùng tìm hiểu với chúng tôi nhé.

Trồng răng cửa mất bao lâu là thực hiện xong? 1
Trồng răng cửa mất bao lâu là thực hiện xong? *

Trồng răng cửa mất bao lâu với phương pháp bắc cầu

Bạn biết đấy việc trồng răng thường phải có một thời gian nhất định, được thực hiện qua nhiều lần hẹn khác nhau. Cũng như vậy trồng răng cửa mất bao lâu thì còn phụ thuộc vào tình trạng của bệnh nhân, nhưng khi bệnh nhân được bác sĩ nha khoa tư vấn sử dụng phương pháp bắc cầu thì quá trình thực hiện khá nhanh. Trung bình với phương pháp bắc cầu bạn chỉ cần từ 2 đến 3 lần hẹn trong khoảng vài ngày lã đã hoàn thành. Mỗi lần hẹn chỉ kéo dài 30 phút đến 90 phút thôi chính vị vậy bạn không phải chờ đợi quá lâu.

Trồng răng cửa mất bao lâu là thực hiện xong? 2
Trồng răng cửa mất bao lâu với phương pháp bắc cầu *

Để hiểu rõ hơn về phương pháp này nha khoa sẽ nói qua một chút cách thức thực hiện nhé. Ở lần đầu tiên bác sĩ sẽ kiểm tra tổng quan răng miệng, mài răng và sau đó là lấy dấu răng. Sau 3 đến 5 ngày hoặc có thể lâu hơn bạn sẽ được hẹn lần thứ 2 với bước này bác sĩ sẽ gắn mão sứ lên răng cho bạn. Trong khoản thời gian đợi răng chế tạo bạn sẽ được gấn răng giả để tiện sinh hoạt. Chính vì vậy việc trồng răng cửa mất bao lâu tùy thuộc vào nhiều yếu tô khác nhau, đó là phương pháp, là tùy thuộc vào nha khoa, là tùy thuộc vào tình trạng của bệnh nhân đó.

Trồng răng cửa mất bao lâu với phương pháp cấy ghép implant

Trồng răng cửa mất bao lâu là thực hiện xong? 3
Trồng răng cửa mất bao lâu với phương pháp cấy ghép implant*

Trồng răng cửa mất bao lâu với phương pháp cấy ghép implant, với những bạn được thực hiện bằng phương pháp này thì lưu ý các điểm sau. Phương pháp cấy ghép implant được thực hiện khá lâu vì nó còn phụ thuộc vào khả năng phục hồi của bạn qua từng bước thực hiện. Bác sĩ cũng sẽ thực hiện kiểm tra vị trí cấy ghép implant, sau khi đã xong các tiêu chuẩn cần thiết thì bác sĩ thực hiện gắn trụ implant vào răng cửa đã mất đề làm thân răng. Công đoạn thực hiện chỉ mất 20 đến 60 phút thôi. Sau khoảng 3 đến 6 tháng bạn sẽ được đặt trụ lành thương. Và sau khoảng vài tuần khi các mô nướu đã phát triển xung quanh trụ lành thương thì bác sĩ sẽ gắn Abutment và tiến hành lấy dấu để chế tạo mão răng sứ. Sau vài ngày mão răng sẽ được chế tạo xong bác sĩ sẽ hẹn bạn để gắn mão răng và quá trình đã hoàn thành xong.

Qua hai phương pháp trên thì bạn đã hiểu rõ hơn về trồng răng cửa mất bao lâu rồi chứ. Chính vì vậy hãy nắm bắt rõ để có những thông tin chính xác và đem đến cho mình những quyết định đúng đắn với từng phương pháp khác nhau nhé.