NIỀNG RĂNG TỐT

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Trồng răng cối bằng implant – Được thực hiện như thế nào?

Theo dõi tại:

Trồng răng cối bằng implant được thực hiện như thế nào? Vâng đây là câu hỏi nha khoa nhận được nhiều nhất trong tuần vừa qua để giải đáp thắc mắc này thì với bài viết sau nha khoa sẽ đi từng bước quy trình thực hiện cho bạn được nắm bắt nhé.

Mỗi tình trạng của bệnh nhân luôn có những phương pháp điều trị khác nhau, tuy nhiên nếu bạn đã được bác sĩ nha khoa tư vấn về phương pháp trồng răng cối bằng implant rồi thì hãy tìm hiểu cùng chúng tôi.

Trồng răng cối bằng implant - Được thực hiện như thế nào? 1
Trồng răng cối bằng implant – Được thực hiện như thế nào? *

Răng cối là răng nào?

Răng cửa, răng hàm, răng khôn, răng khểnh các bạn đều biết hết tuy nhiên có nhiều người không hiểu răng côi là răng nào vậy ta cùng tìm hiểu nhé. Răng cối chính là răng hàm trên và răng hàm dưới, răng này đóng vai trò cực quan trọng bởi vì đây là răng dùng để ăn nhai chính trên cung hàm. Chính vì vậy khi bạn bị mất chiếc răng cối này thường phải khắc phục ngay bằng các phương pháp từ nha khoa. Nếu không có chiếc răng cối thì việc ăn uống gặp nhiều khó khăn, đặc biết là ăn nhai bạn nha. Dưới đây là các bước thực hiện khắc phục trồng răng cối bằng implant cho bạn.

Trồng răng cối bằng implant - Được thực hiện như thế nào? 2
Răng cối là răng nào?*

Trồng răng cối bằng implant được thực hiện như thế nào?

Trồng răng cối bằng implant là một trong những giải pháp tốt nhất cho hiện tượng mất răng cối của nhiều người. Mỗi người mất răng cối với nhiều nguyên nhân khác nhau, khi thực hiện bác sĩ sẽ kiểm tra kỹ lưỡng khung xương hàm cũng như vị trí bị mất răng để đưa ra giải pháp phù hợp nhất,

  • Trồng răng cối bằng implant bước 1 bác sĩ sẽ kiểm tra răng của bạn.
  • Bước 2 tiến hành đặt trụ implant vào vị trí mất răng và bạn cần thời gian để vùng nướu bao quanh trụ implant bác sĩ sẽ hẹn để thực hiện bước tiếp theo khi mà vị trí nướu và trụ implant của bạn đã ổn định.
  • Bước 3 bác sĩ sẽ thực hiện lắp mão răng sứ cho bạn để khắc phục tình trạng ăn nhai.
Trồng răng cối bằng implant - Được thực hiện như thế nào? 3
Cách thức thực hiện trồng răng cối*

Lưu ý: Tùy vào tình trạng răng mỗi người bác sĩ sẽ có những giải pháp implant khác nhau, có người thực hiện phương pháp này mất thời gian khá lâu, còn có người thì thực hiện nhanh điều này phụ thuộc vào tình trạng răng của bạn. Sau khi đã gắn trụ implant bạn cần phải kiêng cử ăn những thức ăn quá cứng, hạn chế nhai quá mạnh trên trụ implant vừa thực hiện xong. Trồng răng cối implant là một phương pháp được nhiều người chọn lựa, tuy nhiên để duy trì ổn định lâu dài và không phát sinh những vấn đề khác bạn phải thực hiện theo lời khuyên từ nha khoa nhé.

Với những chia sẻ ở trên hy vọng phần nào giúp bạn hiểu cách thức thực hiện khi trồng răng cối bằng implant. Đây là nội dung tham khảo nếu bạn đang rơi vào tình trạng mất răng cối thì nên đến nha khoa thăm khám nhé, vì ngoài phương pháp trông răng bằng implant thì còn nhiều phương pháp khác để khắc phục tình trạng mất răng đấy.