NIỀNG RĂNG TỐT

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Trồng răng cấm hết bao nhiêu tiền? Tìm hiểu ngay

Theo dõi tại:

Trồng răng cấm hết bao nhiêu tiền? Răng cấm là răng nằm ở vị trí phía trong khung hàm, giữ một vai trò rất quan trọng về chức năng ăn nhai. Chính vì vậy tôi rất muốn khắc phục sớm để không phải gặp những khó khăn trong ăn uống sinh hoạt hàng ngày. Hy vọng nha khoa cung cấp bảng giá chi tiết cho tôi được biết ạ. ( Anh Quân – Cần Thơ)

Chào bạn Anh Quân!

Trồng răng cấm hết bao nhiêu tiền? Vân đề này bạn không nên quá lo lắng nhé, hiện nay mỗi nha khoa mở ra đều có bảng giá niêm yết để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn dịch vụ khắc phục các tình trạng trên răng. Ngoài ra khi thăm khám bạn sẽ được bác sĩ tư vấn và chỉ định theo từng tình trạng và đưa ra mức giá cụ thể cho bạn nắm bắt.

Trồng răng cấm hết bao nhiêu tiền? Tìm hiểu ngay 1
Trồng răng cấm hết bao nhiêu tiền? Tìm hiểu ngay *

Bảng giá: Trồng răng cấm hết bao nhiêu tiền?

Tuy vào từng tình trạng răng cấm đang gặp phải mà nha khoa sẽ tư vấn cách phục hình và chi phí phù hợp. Dưới đây là bảng giá về cấy ghép implant tương ứng với tình trạng bạn mất răng hoàn toan phải phục hình với kỹ thuật cắm ghép implant nhé.

X. Implant
1. Implant C1 – Đức15.000.000đ / trụ
2. Implant California – Mỹ11.500.000đ / trụ
3. Implant Neodent – Thụy Sĩ11.500.000đ / trụ
4. Implant Hiossen – Mỹ11.500.000đ / trụ
5. Implant Dio – Hàn Quốc10.500.000đ
6. Máng hướng dẫn Digital2.000.000 VNĐ/1 Implant
(1.000.000 triệu VNĐ/1 Implant từ Implant  thứ 2 trở đi)
Trồng răng cấm hết bao nhiêu tiền? Tìm hiểu ngay 2
Giải đáp: Trồng răng cấm hết bao nhiêu tiền? *

Bạn nên hiểu răng trồng răng cấm hết bao nhiêu tiền được nhiều người quan tâm bởi vì nó có lý do. Do chi phí thực hiện phục hình cao cần lên một kế hoạch trước khi phục hình, mỗi nha khoa thường có các mức giá khác nhau, do quá trình lấy nguồn sản phẩm khác nhau giá trị khác nhau chính vì vậy hãy tham khảo thật kỹ và chọn cho mình địa chỉ uy tín chất lượng nhé.

Thực hư có nên trồng răng cấm không ?

Có rất nhiều người nghĩ không cần trồng răng cấm bởi vì nó nằm ở vị trí phía trong không gây mất tính thẩm mỹ trên khuôn hàm, cho dù bạn cười hay nói chuyện cũng không thể phát hiện là bạn bị mất một chiếc răng cấm. Nhưng đó liệu có phải suy nghĩ đúng không, dưới đây là những lời giải đáp ‘có nên trồng răng cấm không ?’

  • Răng cấm là chiếc răng có chức năng ăn nhai quan trọng nhất trên khuôn hàm giúp ghiền nát thức ăn và giảm áp lực cho hệ tiêu hóa của bạn.
  • Răng chấm chiếm đến 70% vai trò quan trọng trên khuôn hàm.
  • Nếu để mất răng cấm lâu dài sẽ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ, bạn sẽ gặp tình trạng hóp má.
  • Gây ảnh hưởng cho răng bên cạnh nếu không trồng răng cấm sớm.

Giải đáp : Nỗi lo ‘trồng răng cấm có đau không ?’

Trồng răng cấm hết bao nhiêu tiền? Tìm hiểu ngay 3
Giải đáp: Nỗi lo trồng răng cấm có đau không? *

Nha khoa đã giải đáp « trồng răng cấm hết bao nhiêu tiền ? » giúp bạn yên tâm hơn về phần giá cả chỉ cần chuẩn bị đủ chi phí là thực hiện được. Tiếp đến là sự lo lắng khi áp dụng kỹ thuật trồng răng có đau không. Thực sự đối với giải pháp nào có liên quan đến những kỹ thuật phục hình phức tạp thì không thể là không đau, tuy nhiên có mức hạn chế hơn. Khi thực hiện cắm trụ chân răng giả vào xương hàm sẽ cần tới phẫu thuật bác sĩ có thể gây tê cho bạn để giảm thiểu sự đau nhức dễ dàng tiến hành thực hiện. Sau khi đã hoàn thành các kỹ thuật và hết thuốc tê bạn sẽ có cảm giác đau nhức hơi khó chịu nhưng không sao chỉ cần thực hiện uống thuốc giảm đau theo đơn và ăn uống như hướng dẫn của bác sĩ thì bạn sẽ sớm phục hồi sức khỏe một cách nhanh chóng.

Hy vọng những chia sẻ từ nha khoa về « trồng răng cấm hết bao nhiêu tiền ? » cũng như các thông tin liên quan sẽ tạo cho bạn một động lực để sớm phục hình răng đã mất nhé. Hãy tìm một địa chỉ nha khoa cực kỳ uy tín và chất lượng để thực hiện vì đây là phương pháp có kỹ thuật phức tạp không nên vì sự hấp dẫn giá cả mà chọn đại một cơ sở nha khoa nào đó nhé.