NIỀNG RĂNG TỐT

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Trào lưu làm đẹp tại các nha khoa thẩm mỹ

Theo dõi tại:

Ngày nay, dịch vụ làm đẹp tại các nha khoa thẩm mỹ đang dần được rất nhiều người quan tâm. Do bởi đời sống vật chất nâng cao, con người ngày càng hướng đến cái đẹp.

Sở hữu một hàm răng đẹp sẽ giúp nụ cười của bạn thêm tự tin, tỏa sáng. Nếu như trước kia ao ước có một hàm răng đẹp là điều xa vời với những người có hàm răng xấu nhiều khiếm khuyết thì ngày nay điều đó hoàn toàn có thể thành hiện thực. Bởi lẽ, dịch vụ nha khoa ngày càng phát triển đáp ứng được mọi nhu cầu làm răng của mọi người. Tại các nha khoa đa dạng các loại hình dịch vụ như tẩy trắng răng, nhổ răng, bọc răng, trồng răng, cạo vôi răng,…Tùy theo tình trạng của mỗi người mà chọn loại dịch vụ phù hợp.

Với các trường hợp như răng bị mẻ, vỡ, răng nhiễm màu nặng thì khi đó bọc răng sứ là giải pháp điều trị tốt nhất. Hầu hết khi làm răng sứ mọi người sẽ khó khăn trong việc lựa chọn loại sứ nào cho phù hợp. Do hiện nay có rất nhiều loại sứ như răng sứ kim loại thường, răng sứ titan, răng sứ kim loại sứ, răng sứ toàn sứ và còn một số loại khác nữa. Lựa chọn loại răng sứ để làm răng sẽ phụ thuộc vào vị trí răng cần làm và điều kiện kinh tế của mỗi bệnh nhân. Chính vì thế tốt nhất bệnh nhân nên tham khảo qua ý kiến của bác sĩ và có thể tham khảo từ bạn bè, người thân, những người có kinh nghiệm về lĩnh vực này.

Đa phần loại răng sứ nào cũng có ưu và nhược điểm răng. Theo như đánh giá thì răng sứ toàn sứ là loại răng sứ rất tốt vì nó được làm toàn bộ từ sứ có độ bền cao, chắc chắn và màu sắc tự nhiên giống y như răng thật. Ngoài ra, răng sứ toàn sứ không gây kích ứng cho cơ thể và rất phù hợp với những ai dị ứng với kim loại.

Với những trường hợp bị mất một hay nhiều răng thì có thể lam rang gia bằng các phương pháp trồng răng giả tháo lắp, làm cầu răng và cấy ghép implant.

Trước khi thực hiện một dịch vụ điều trị, bệnh nhân sẽ được thăm khám sức khỏe răng miệng. Với những dữ liệu thu thập được, bác sĩ sẽ tư vấn và lên kế hoạch điều trị cho bệnh nhân. Các vấn đề về quy trình điều trị, chi phí, thời gian thực hiện đều được thỏa thuận cụ thể với bệnh nhân trước khi tiến hành. Bệnh nhân nên tìm đến các nha khoa có uy tín và chất lượng để điều trị mang lại kết quả tốt nhất.

Niềng răng không mắc cài mang đến tính thẩm mỹ cao trong suốt quá trình niềng răng. Nha Khoa Đăng Lưu với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm sẽ tìm ra giải pháp phù hợp, căn chỉnh hàm răng lệch lạc của bạn trong thời gian sớm nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn