NIỀNG RĂNG TỐT

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Trám răng thưa bao nhiêu tiền? Giá trám răng thưa

Theo dõi tại:

Trám răng thưa bao nhiêu tiền? Em bị thưa răng gây ảnh hưởng thẩm mỹ. Em nghe nói phương pháp trám răng có chi phí áp dụng rẻ và có thể khắc phục nhược điểm răng thưa. Không biết chi phí cụ thể thế nào? Rất mong nhận được sự tư vấn của nha khoa! Em xin cảm ơn! (Thanh Thủy – Tân Bình, Tp HCM)

Chào Thanh Thủy!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ vấn đề trám răng thưa bao nhiêu tiền mình đang quan tâm về tại nha khoa. Về khuyết điểm răng thưa bạn đang gặp phải, chúng tôi xin có những tư vấn sau đây:

Trám răng thưa là gì?

Răng thưa là tình trạng hàm răng không khít sát nhau, giữa các răng có khe hở khiến thẩm mỹ gương mặt bị ảnh hưởng. Ngoài ra, việc sở hữu răng thưa cũng khiến quá trình ăn nhai thiếu tự nhiên bởi thức ăn rất dễ mắc kẹt vào kẽ răng. Ngày nay, có rất nhiều phương pháp cải thiện răng thưa hiệu quả, trong đó có trám răng.

Trám răng thưa bao nhiêu tiền? Giá trám răng thưa 1
Răng thưa gây ảnh hưởng thẩm mỹ*

Trám răng thưa là hình thức bác sĩ sử dụng chất liệu nha khoa để hàn lấp những khe hở giữa các răng, giúp hàm răng khít sát và đều nhau hơn. Từ đó, các vấn đề về thẩm mỹ được cải thiện, bệnh lý răng miệng cũng được hạn chế hơn. Hiện nay, với chất liệu trám răng đạt tính thẩm mỹ cao, vết trám răng không dễ dàng bị phát hiện. Điều này giúp khách hàng cảm thấy tự tin hơn.

Trám răng thưa có tốt không?

Trám răng là phương pháp nha khoa đơn giản, không gây can thiệp xâm lấn. Bên cạnh đó, trám răng được khuyên dùng với mọi đối tượng kể cả trẻ em và người lớn tuổi. Trám răng vừa giúp hàm răng tránh khỏi những vấn đề răng miệng khác vừa giúp cải thiện thẩm mỹ hàm răng.

Trám răng thưa bao nhiêu tiền? Giá trám răng thưa 2
Trám răng thưa giúp lấp đầy kẻ hở trên răng*

Với răng thưa, trám răng tuy khắc phục hiệu quả các khuyết điểm về thẩm mỹ khi hàn khít sát các răng, song đây không phải là phương pháp khắc phục thưa hiệu quả nhất. Theo đó, niềng răng hoặc bọc răng sứ cho răng thưa thường mang lại hiệu quả cao hơn.

Nếu có điều kiện về kinh tế và không ngại tham gia vào quá trình niềng răng lâu dài, bạn có thể lựa chọn bọc răng sứ hoặc niềng răng. Nếu bạn muốn khắc phục thưa nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí, trám răng chính là giải pháp hợp lý nhất. Vậy trám răng thưa bao nhiêu tiền?

Trám răng thưa bao nhiêu tiền?

Cũng như các dịch vụ nha khoa khác, trám răng thưa bao nhiêu tiền được quyết định dựa trên nhiều yếu tố khác nhau như: tình trạng răng miệng, mức độ thưa răng, loại chất liệu trám răng sử dụng… Nếu khách hàng gặp phải các bệnh lý răng miệng, bác sĩ tiến hành điều trị rồi mới thực hiện trám răng và chi phí trám răng cũng sẽ phát sinh theo đó.

Trám răng thưa bao nhiêu tiền? Giá trám răng thưa 3
Mỗi tình trạng răng miệng cho ra kết quả trám khác nhau*

Để giúp bạn có thể nắm rõ hơn chi phí trám răng trong từng trường hợp, nha khoa xin chia sẻ thông tin như sau:

– Trám Răng Thẩm Mỹ Xoang Nhỏ – Cấp 1200.000 / răng
– Trám Răng Thẩm Mỹ Xoang Nhỏ – Cấp 2300.000 / răng
– Trám Răng Thẩm Mỹ Xoang Lớn400.000 / răng
– Đắp Mặt Răng – Cấp 1300.000 / răng
– Đắp Mặt Răng – Cấp 2400.000/ răng
– Trám Răng Sữa200.000 / răng
– Phủ nhựa Sealant ngừa sâu răng:400.000 / răng

Mong rằng, thông tin trám răng thưa bao nhiêu tiền cùng những tư vấn đến tư nha khoa giúp Thanh Thủy hiểu hơn về dịch vụ trám răng. Bạn có thể trực tiếp đến tại trung tâm để được bác sĩ kiểm tra mức độ thưa răng và có những tư vấn cải thiện phù hợp nhất.