NIỀNG RĂNG TỐT

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Trám 1 cái răng bao nhiêu tiền? Có phụ thuộc vào yếu tố nào không  

Theo dõi tại:

Trám 1 cái răng bao nhiêu tiền? Có phụ thuộc vào yếu tố nào không? Vâng đây là hai câu hỏi nha khoa chúng tôi nhận nhiều nhất trong tuần vừa qua. Thực tế để đi vào vấn đề ngay thì rất dễ dàng tuy nhiên nha khoa sẽ phân tích cho bạn được nắm rõ hơn về dịch vụ trám răng và yếu tố nào quyết định đến vấn đề giá cả nhé.

Với mỗi dịch vụ luôn luôn đồng hành các câu hỏi liên quan đến giá cả và chất lượng, nhưng mỗi dịch vụ có những yếu tô khác nhau để đánh giá được một mức giá phù hợp với tình trạng của mỗi người.

Trám 1 cái răng bao nhiêu tiền? Có phụ thuộc vào yếu tố nào không 1
Trám 1 cái răng bao nhiêu tiền? Có phụ thuộc vào yếu tố nào không *

Những yếu tố quyết định đến giá trám răng

Để biết được trám 1 cái răng bao nhiêu tiền ta phải nắm được 2 yếu tố, 1 là tình trạng bệnh nhân đang gặp phải, 2 là số lượng răng muốn trám là bao nhiêu cái răng, vật liệu trám.

Trám 1 cái răng bao nhiêu tiền? Có phụ thuộc vào yếu tố nào không 2
Những yếu tố quyết định đến giá trám răng*

Tình trạng răng cần trám: Với mỗi bệnh nhân khi đến khám tại nha khoa răng hàm mặt, có người sử dụng dịch vụ trám răng với lý do giải quyết những chiếc răng sâu bị hư tủy, hoặc răng sâu ở mức độ vừa phải. Còn có trường hợp trám răng do quá trình bị mẻ vỡ gây nên. Chính vì thế để biết được chính xác giá trám răng còn phụ thuộc vào tình trạng mà bạn đang gặp phải.

Số lượng răng cần trám: Số lượng răng cần trám cũng tác động đến giá cả, nếu bạn trám quá nhiều răng do tình trạng sâu răng gây nên thì ta sẽ có mức giá khác. Trám răng bị mẻ vỡ từ 2 chiếc răng trở lên cũng có một mức giác khác.

Vật liệu trám: Vâng tức là vật liệu bạn chọn trám là loại nào, ví dụ 1 số vật liệu trám như: vật liệu amalagam truyền thống, vật liệu trám răng vàng hoặc kim loại quý, vật liệu trám răng tạm gic, vật liệu trám răng phổ biến, vật liệu trám răng bằng sứ. Mỗi vật liệu có những ưu và nhược điểm khác nhau, từ độ bền cho đến màu sắc, chính vì vậy việc bạn chọn vật liệu trám cũng tác động đến giá cả mà bạn mong muốn thực hiện.

Trám 1 cái răng bao nhiêu tiền?

Trám 1 cái răng bao nhiêu tiền? Có phụ thuộc vào yếu tố nào không 3
Trám 1 cái răng bao nhiêu tiền?*

Kết luận: Trám 1 cái răng bao nhiêu tiền? Vâng trung bình trên thị trường hiện nay trám 1 chiếc răng có giá dao động từ 200 – 400 ngàn tùy thuộc vào tình trạng bạn đang gặp phải. Dù giá cả là một phần quyết định đến mong muốn của bạn tuy nhiên hay sáng suốt trong cách chọn lựa cho mình một nha khoa uy tín để thực hiện, việc trám răng nhìn chung được xem là đơn giản, nhưng nếu một nha khoa không uy tín việc trám răng sẽ giảm thiểu độ bền, vết trám có thể bị hở, vật liệu sử dụng trám răng không đúng như chất lượng lời mời quảng cáo. Để có một hàm răng sau khi khắc phục ổn định và bền lâu thì phải tìm hiểu thật kỹ càng bạn nhé.

Qua đây hy vọng bạn đã nắm được thông tin trám 1 cái răng bao nhiêu tiền và phải phụ thuộc vào những yếu tố nào rồi chứ. Hãy là một khách hàng có sự chọn lựa thông mình và sáng suốt, đặc biệt nên nghe lời tư vấn từ nha khoa để đảm bảo sau khi trám răng xong có một kết quả như ý.