NIỀNG RĂNG TỐT

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Tính chi phí cho một ca trồng răng implant

Theo dõi tại:

Thông thường mức chi phí phải chi trả luôn là mối quan tâm của mỗi người khi bước vào một dịch vụ nào đó, kể cả trồng răng implant. Vậy chi phí cho một ca trồng răng implant như thế nào?

Cấy ghép implant có chi phí cao hơn so với những phương pháp trồng răng khác. Thế nhưng với những lợi ích mà implant đem lại, phương pháp này vẫn được khách hàng ưa chuộng nhất.

Trồng răng implant có thực sự hiệu quả ?

Implant là sự thay thế hoàn hảo nhất cho răng bị mất. Nếu như bệnh nhân luôn lo âu về các vấn đề xấu thường xảy ra sau khi bị mất răng thì hoàn toàn có thể yên tâm sau khi trồng răng implant. Implant là gì ? Đây là phương pháp dùng vật liệu có tính tương hợp sinh học cao – titanium để cấy ghép vào xương hàm thực hiện chức năng của một chân răng giả đã bị mất. Thực chất tất cả những ưu điểm mà implant có được phần lớn nhờ vào trụ răng giả này. vật liệu titanium có tính chịu lực, chịu nhiệt cao nên giúp khôi phục chức năng ăn nhai tốt như răng tự nhiên. Bên cạnh đó, tuổi thọ của trụ răng này rất cao và có thể tồn tại đến suốt cuộc đời nếu bệnh nhân chăm sóc chúng tốt.

Tính chi phí cho một ca trồng răng implant

Tính chi phí cho một ca trồng răng implant

Không thể phủ nhận những lợi ích mà implant đem lại vô cùng lớn nhưng chi phí để trồng răng implant cũng không hề thấp. Vậy cấy implant giá bao nhiêu ? Implant có mức giá dao dộng khoảng từ 800 đến 1200 usd/ răng. Đây chỉ là con số tham khảo bởi lẽ dựa theo tình trạng răng, vật liệu cấy ghép, vật liệu răng sứ để phục hình và các thủ tục hỗ trợ thêm( nếu cần thiết) mà mức chi phí trồng răng của mỗi người sẽ khác nhau.

Một số thủ tục cần thiết và chi phí của chúng như sau:

– Ghép xương: 11.500.000 vnđ – 25.000.000 vnđ

Nâng xoang hàm: 18.500.000 – 35.000.000 vnđ

Tính chi phí cho một ca trồng răng implant

Ngoài ra chi phí trồng răng implant phụ thuộc vào số lượng răng mất và số trụ răng được cấy ghép. Trường hợp mất nhiều răng có thể trồng răng implant kết hợp với bắc cầu sứ để giảm thiểu số lượng trụ răng cần cấy ghép. Với những trường hợp này có thể cấy số lượng trụ răng ít hơn so với số lượng răng bị mất giúp bệnh nhân tiết kiệm chi phí hơn.

Thực tế thì không phải ai cũng có đủ điều kiện để thực hiện phương pháp trồng răng implant. Nhưng nếu xem xét đánh giá kĩ lưỡng bệnh nhân có thể thấy răng đây là phương pháp trồng răng có lợi ích lâu dài và tiết kiệm chi phí hơn trong tương lai. Hiện nay tại các nha khoa áp dụng chế độ chi trả chi phí theo nhiều đợt giúp bệnh nhân thoải mái và an tâm hơn khi lựa chọn phương pháp này.