NIỀNG RĂNG TỐT

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Tẩy trắng răng brite smile hiệu quả ra sao?

Theo dõi tại:

Tẩy trắng răng brite smile hiệu quả ra sao? Em có nhu cầu thực hiện tẩy trắng răng để cải thiện màu răng ố vàng. Nghe mấy chị em đồng nghiệp giới thiệu phương pháp tẩy trắng răng brite smile khá tốt nhưng em chưa biết gì về phương pháp này. Rất mong được nha khoa hỗ trợ các thông tin về dịch vụ ạ. Em xin cảm ơn! (Thiên Nga – Q5, Tp HCM)

Chào Thiên Nga!

Cảm ơn bạn đã quan tâm chia sẻ nguyện vọng tẩy trắng răng thẩm mỹ cũng như gửi thắc mắc tẩy trắng răng brite smile hiệu quả ra sao về tại trung tâm. Có thể nói đây là một trong những dịch vụ làm trắng răng được khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay. Và để giúp bạn hiểu rõ các thông tin về dịch vụ, nha khoa xin được tư vấn như sau:

Tẩy trắng răng brite smile hiệu quả ra sao? 1
Công nghệ tẩy trăng răng hiện đại*

Thực hiện tẩy trắng răng brite smile như thế nào?

Tẩy trắng răng brite smile là phương pháp nha khoa an toàn và mang lại hiệu quả tức thì. Công nghệ ánh sáng xanh của brite smile cho phép sử dụng thành phần hoạt chất thấp, bảo đảm đem lại kết quả trắng sáng tự nhiên. Theo đó, khách hàng được trải nghiệm quá trình tiến hành cụ thể là:

Bước 1: Khám và tư vấn

Bác sĩ  kiểm tra tình trạng răng miệng, sức khỏe tổng quát để xem khách có đủ điều kiện tham gia tẩy trắng răng hay không. Đồng thời kiểm tra màu răng hiện tại của bạn thông qua thước đo màu răng. Từ đó sẽ có những tư vấn cụ thể về quá trình thực hiện.

Bước 2:  Vệ sinh và cách ly môi – nướu

Bệnh nhân được vệ sinh răng miệng kỹ lưỡng, cạo sạch vôi răng và xử lý nhanh các vấn đề  nha khoa đang gặp phải. Sau đó, bác sĩ dùng đế cao su cách ly môi và nướu, bôi hoạt chất có tính năng bảo vệ lên răng.

Tẩy trắng răng brite smile hiệu quả ra sao? 2
Được áp dụng theo quy trình chuẩn*

Bước 3: Thực hiện tẩy trắng răng

Bôi đều thuốc tẩy trắng lên mặt răng, sau đó chiếu ánh sáng xanh lên răng đã được bôi thuốc nhằm hoạt hóa dung dịch này. Quá trình này được lặp lại hai lần với thời gian khoảng 45 – 60 phút (tùy thuộc tình trạng màu răng). Kết thúc quá trình tẩy trắng răng brite smile, bạn được làm sạch răng và cảm nhận hàm răng trắng sáng.

Tẩy trắng răng brite smile hiệu quả ra sao?

Là công nghệ tẩy trắng răng hiện đại, phương pháo này phát huy tác dụng gần như tức thì (nhận được kết quả ngay sau khi thực hiện. Chỉ trong vòng khoảng 1 giờ, mức độ trắng sáng của răng đã được cải thiện vượt trội, khác biệt rõ rệt so với màu răng cũ, mọi vết ố vàng, xỉn màu, gây màu trên răng được loại bỏ nhanh chóng.

Bên cạnh đó, tẩy trắng răng brite smile đã được chứng minh lâm sàng an toàn cho men răng, nướu  cũng như các mô mềm khác. Ánh sáng brite bmile hạn chế đến mức tối đa các biến chứng gặp phải kết hợp cùng thuốc tẩy trắng được kiểm chứng an toàn, thân thiện với cơ thể cơ người.

Tẩy trắng răng brite smile hiệu quả ra sao? 3
Mang lại hiệu quả tức thì ngay sau khi thực hiện*

Không chỉ vậy, phương pháp tẩy trắng răng hiện đại này còn giúp khách hàng giảm thiểu cảm giác ê buốt. Tham gia tẩy trắng răng tại trung tâm nha khoa, bạn không chỉ giải quyết được màu răng xấu, cải thiện thẩm mỹ nụ cười mà còn được sở hữu hàm răng khỏe mạnh thông qua việc khám điều trị các bệnh lý răng miệng trước khi thực hiện dịch vụ.

Như vậy, với những thông tin nha khoa chia sẻ trên đây, chắc hẳn Thiên Nga đã hiểu hơn về dịch vụ này cũng như trút bỏ thắc mắc tẩy trắng răng brite smile hiệu quả ra sao của mình. Khi có nhu cầu thực hiện dịch vụ, hãy trực tiếp đến tại nha khoa để nhận các thông tin tư vấn cụ thể và chính xác nhất từ bác sĩ.