NIỀNG RĂNG TỐT

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Tẩy trắng răng bằng Laser bao nhiêu tiền? Thực hiện mấy lần thì trắng?

Theo dõi tại:

Tẩy trắng răng bằng Laser bao nhiêu tiền? Thực hiện mấy lần thì trắng vậy ạ? Đây là hai vấn đề tôi muốn nhờ bác sĩ giải đáp giúp tôi để tôi có sự chuẩn bị tốt trước khi đi tẩy trắng răng. Cảm ơn bác sĩ ạ. (Chu Quỳnh, Nghệ An)

Bác sĩ tư vấn:

Chào Chu Quỳnh, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với thắc mắc tẩy trắng răng bằng Laser bao nhiêu tiền và thực hiện mấy lần thì răng sẽ trắng như mong muốn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Tẩy trắng răng bằng Laser mấy lần sẽ trắng?

Tẩy trắng răng Laser Whitening chỉ với một lần thực hiện sẽ giúp hàm răng ố vàng của bạn “biến hình” trên cả mong đợi. Để làm được điều này, các bác sĩ sẽ thoa một lớp thuốc tẩy vừa đủ lên bề mặt răng, sau đó chiếu từ 1-2 lần tia sáng xanh Laser với mục đích kích hoạt thuốc tẩy, đẩy nhanh tốc độ thẩm thấu vào men răng. Kết quả của quá trình này là loạt chuỗi protein tạo màu sẽ bị cắt đứt, răng sẽ lấy lại được sắc trắng đều đặn và tự nhiên nhất.

Tẩy trắng răng bằng Laser bao nhiêu tiền? Thực hiện mấy lần thì trắng? 1
Tẩy trắng răng Laser Whitening chỉ với một lần thực hiện sẽ giúp hàm răng ố vàng của bạn “biến hình” trên cả mong đợi*

Tẩy trắng răng Laser Whitening đảm bảo yếu tố thẩm mỹ, tính an toàn và khả năng duy trì kết quả lâu dài hơn rất nhiều so với các phương pháp tẩy trắng thông thường khác. Nếu bạn duy trì thói quen chăm sóc răng miệng hàng ngày cùng chế độ ăn uống lành mạnh, không hút thuốc lá thì sẽ giữ được cho răng trắng sáng từ 3-5 năm thậm chí lâu hơn.

Tẩy trắng răng bằng Laser bao nhiêu tiền?

Vậy tẩy trắng răng bằng Laser bao nhiêu tiền? Chi phí là vấn đề mà bất cứ bệnh nhân nào cũng dành sự quan tâm đặc biệt trước khi quyết định áp dụng dịch vụ. Tuy có tính hiện đại và công nghệ tiên tiến nhưng kỹ thuật Laser Whitening lại không lấy đi quá nhiều thời gian và tiền bạc.

Một trong những yếu tố quyết định đến chi phí dịch vụ chính là địa chỉ thực hiện. Bạn nên cẩn thận trước những thông tin quảng cáo khuyến mãi hoặc lôi kéo bệnh nhân sử dụng dịch vụ với chi phí “hạt dẻ” – rất nhiều trong số này xuất phát từ các trung tâm nha khoa kém uy tín.

Tẩy trắng răng bằng Laser bao nhiêu tiền? Thực hiện mấy lần thì trắng? 2
Một trong những yếu tố quyết định đến chi phí dịch vụ chính là địa chỉ thực hiện*

Bạn có thể cân nhắc trung tâm Nha khoa Đăng Lưu – một trong 10 địa chỉ tẩy trắng răng nhận được phản hồi tích cực nhất từ phía khách hàng, không chỉ tại khu vực TP Hồ Chí Minh mà còn trên cả nước. Tại đây, mức phí đưa ra cho dịch vụ tẩy trắng răng sẽ được thống nhất ngay bước thăm khám để bệnh nhân được rõ, hạn chế tối đa các khoản phát sinh và bạn sẽ cảm nhận được kết quả nhận được là tương xứng với những gì đã bỏ ra. Mức phí hiện tại của dịch vụ tẩy trắng răng tại trung tâm Đăng Lưu là 2.500.000 – 5.000.000đ/2 hàm.

Tẩy trắng răng bằng Laser bao nhiêu tiền? Thực hiện mấy lần thì trắng? 3
Bạn có thể cân nhắc trung tâm Nha khoa Đăng Lưu – một trong 10 địa chỉ tẩy trắng răng tốt nhất*

(Mỗi bệnh nhân sẽ có kết quả khác nhau, tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Tẩy trắng răng bằng Laser bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố trong đó yếu tố địa chỉ thực hiện có vai trò lớn nhất. Tuy nhiên, mức giá cũng không quá cao và bạn có thể an tâm thực hiện mà không lo tốn kém. Hãy liên hệ với trung tâm nha khoa Đăng Lưu chúng tôi để nhận được tư vấn cụ thể hơn nhé.