NIỀNG RĂNG TỐT

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Tại sao lựa chọn cấy ghép implant thay thế răng

Theo dõi tại:

Cấy ghép implant nha khoa là một trong những thủ thuật phục hình răng đươc nhiều người lựa chọn. Chúng bao gồm một chân răng giả gọi là trụ cấy ghép implant có hình dạng như một ốc vít được đặt vào xương hàm thay thế cho một chân răng thật. Chân răng vững chắc ổn định và lâu dài không cần dựa vào các răng hỗ trợ bên cạnh. Chúng là phương pháp làm răng giả lý tưởng và không khác gì một răng tự nhiên. Các nghiên cứu chỉ ra rằng tỷ lệ thành công trong cấy ghép khoảng 95% cho hầu hết các trường hợp.

Tại sao lựa chọn cấy ghép implant thay thế răng

Giải pháp cấy ghép implant là giải pháp tuyệt vời cho những bệnh nhân không thể đeo răng giả . thay vào đó các nha sỹ sẽ đặt trực tiếp vào đó các mô cấy trực tiếp và xương hàm và hỗ trợ cầu răng bằng bê tông vĩnh viễn. Cấy ghép có thể được làm từ nhiều vật liệu khác nhau nhưng hiện nay vật liệu chủ yếu để sử dụng cấy ghép la titan do tính tương thích sinh học của nó với cơ thể. Sau khi quá trình cấy ghép kết thúc khoảng ba đến sáu tháng việc gẵn mão răng bên trên được tiến hành và kết thúc quá trình cấy ghép.

Đánh giá cấy ghép

Nếu như bệnh nhân cảm thấy có đầy đủ các điều kiện cấy ghép và chúng là sự lựa chọn phù hợp thì bạn sẽ đưuọc yêu cầu chụp phim X-quang và kiểm tra lý lịch sức khỏe của bạn, trong các chuyến thăm khám các bác sỹ sẽ tư vấn cụ thể trường hợp cấy ghép của bạn và cấy ghép implant có tốt không.

Những loại cấy ghép hiện nay

Mỗi một mão cầu răng được sử dụng thay thế một răng bị mất, và chúng đưuọc gắn lên mỗi một implant cố định. Một răng giả được thay thế theo cấy ghép implant có thể được sử dụng cho hàm trên hoặc hàm dưới, cho một răng và nhiều răng cùng một lúc trên hàm răng.

Muốn biết cấy implant giá bao nhiêu bạn hãy đến gặp trực tiếp bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu để thăm khám. Dựa vào tình hình thực tế bác sĩ đề xuất phương án điều trị thích hợp, sau đó đưa ra mức phí cấy ghép implant.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn