NIỀNG RĂNG TỐT

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Phục hình răng giả với implant và răng sứ

Theo dõi tại:

Không ai có thể phủ nhận được lợi ích quan trọng của những chiếc răng chính vì vậy khi mất đi một hay nhiều chiếc răng thì thường khiến cho người bệnh sẽ vô cùng lo lắng. Bởi khi mất răng sẽ làm cho người bệnh mất đi khả năng ăn nhai cũng như tính thẩm mỹ cho hàm răng của bạn.

Phục hình răng giả với implant và răng sứ

Trước đây vấn đề mất răng là một vấn đề rất phức tạp và rất khó có thể điều trị thành công bởi với những kỹ thuật đơn giản cùng những trang thiết bị phục vụ cho việc điều trị là rất thô sơ.

Nhưng ngày nay việc phục hình thẩm mỹ cho những chiếc răng bị mất đã hoàn toàn có thể đạt được sự thành công hoàn hảo nhất. Đầu tiên chúng ta phải nói tới vật liệu sứ, đây là vật liệu tốt nhất giúp cho việc phục hình răng giả, bởi với màu sứ trong suốt rất giống với màu của răng thật, đồng thời tính sinh học của răng sứ cũng rất phù hợp với cơ thể của con người đảm bảo an toàn khi sử dụng. Nhưng để làm răng sứ tốt nhất thì cần có những kỹ thuật cùng trang thiết bị hiện đại nhất mới có thể tạo ra một chiếc răng sứ tốt và chính xác cho từng người.

Ngoài ra phương pháp cắm ghép trụ implant đang được xem là cách điều trị hoàn hảo nhất. Vậy trụ implant là gì? Implant là trụ răng được thiết kế với vật liệu titanium một một vật liệu tốt cho cơ thể giúp chi chiếc implant được cắm ghép vào trong xương hàm một cách tốt nhất. Tạo nên một trụ răng giả hoàn hảo cùng răng sứ thẩm mỹ đã tạo nên một chiếc răng giả không gì hoàn hảo hơn.

Nha Khoa Đăng Lưu thực hiện trồng răng an toàn cho nhiều bệnh nhân, giúp bạn cải thiện nhanh hàm răng hiện tại. Dĩ nhiên, bạn sẽ được trao đổi trực tiếp với nha sĩ trước khi đưa ra quyết định trồng răng bằng phương pháp nào.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn