NIỀNG RĂNG TỐT

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Niềng răng thưa giá bao nhiêu?

Theo dõi tại:

Niềng răng thưa giá bao nhiêu tiền ạ? Tôi bị thưa răng cửa và cười hở lợi nhìn rất xấu xí và trong công việc nhược điểm này hạn chế rất nhiều cơ hội giao tiếp của tôi. Bác sĩ cho tôi hỏi niềng răng thưa chi phí thế nào và loại hình nào nên áp dụng ạ? (Quỳnh Thư, Đà Nẵng)Bác sĩ tư vấn:

Chào Quỳnh Thư, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với thắc mắc niềng răng thưa giá bao nhiêu tiền, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Niềng răng thưa bằng phương pháp nào?

Răng thưa là một trong những nhược điểm phổ biến nhất về khuôn răng mà rất nhiều người đang gặp phải. Có nhiều nguyên nhân khiến răng bị thưa bao gồm cả những “sự cố” xảy ra trong quá trình hình thành mầm răng, phát triển xương hàm và việc duy trì thói quen xấu như thường xuyên xỉa răng bằng tăm lớn, đẩy lưỡi, thở bằng miệng hay dùng tay/vật chọn cạy vụn thức ăn giắt ở kẽ răng. Niềng răng cửa tuy không phải là cách giải quyết duy nhất nhưng là hiệu quả nhất để giải quyết tình trạng răng thưa.

Niềng răng mắc cài kim loại

Niềng răng mắc cài kim loại có ưu điểm là lực siết tốt, khả năng chịu nhiệt cao và lực cơ học phân bố đồng đều trên toàn bộ hệ thống mắc cài; giúp các răng đồng thời di chuyển và đạt đến độ đẹp như ý khi kết thúc. Tuy nhiên, yếu điểm của niềng răng mắc cài kim loại là yếu tố thẩm mỹ không cao; màu xám đen của kim loại rất dễ bị lộ khi bạn giao tiếp và nó khiến bạn mất tự tin trong suốt quá trình niềng răng.

Niềng răng thưa giá bao nhiêu? 1
Niềng răng mắc cài kim loại có ưu điểm là lực siết tốt, khả năng chịu nhiệt cao*

(Mỗi bệnh nhân sẽ có kết quả khác nhau, tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Niềng răng mắc cài sứ

Cùng cơ chế hoạt động với mắc cài kim loại nhưng niềng răng mắc cài sứ lại có ưu điểm vượt trội hơn đó là khả năng đảm bảo tính thẩm mỹ suốt quy trình niềng răng. Mắc cài được làm từ vật liệu sứ cao cấp có màu sắc tự nhiên y như răng thật; thiết kế ít cạnh sắc làm giảm kích ứng môi trong và các tổ chức xung quanh. Niềng răng mắc cài sứ có chi phí cao hơn nhưng đổi lại sẽ đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ của đại đa số khách hàng.

Niềng răng thưa giá bao nhiêu? 2
Cùng cơ chế hoạt động với mắc cài kim loại nhưng niềng răng mắc cài sứ lại có ưu điểm vượt trội hơn*

Niềng răng trong suốt Invisalign

Niềng răng thưa bằng mắc cài trong suốt Invisalign là một trong những lựa chọn tốt nhất hiện nay. Tuy chi phí thiết kế mắc cài tương đối cao do phải đúc khay từ dấu hàm với kỹ thuật cao nhất, nhưng loại hình này sẽ giúp bạn vô cùng thoải mái khi đeo niềng. Đặc biệt, khay niềng rất dễ vệ sinh và bạn có thể tự do tháo lắp khi muốn.

Niềng răng thưa giá bao nhiêu? 3
Niềng răng thưa bằng mắc cài trong suốt Invisalign là một trong những lựa chọn tốt nhất hiện nay*

Niềng răng thưa giá bao nhiêu?

Vậy niềng răng thưa giá bao nhiêu tiền? Tùy vào loại hình mắc cài bạn chọn mà giá tiền sẽ có sự chênh lệch nhau. Bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây và đưa ra quyết định của mình.

IX. CHỈNH NHA
– Ốc Nông Rộng5.000.000 – 8.000.000đ
– Niềng Răng Không Mắc Cài Clear Aligner35.000.000 – 55.000.000đ
– Mắc Cài Inox Thường30.000.000 đ
– Mắc Cài Sứ38.000.000 đ
– Mắc Cài Tự Đóng (Inox)36.000.000đ
– Mắc Cài Tự Đóng (Sứ)49.000.000đ
– Mắc Cài Tự Đóng (Sứ Trắng)40.000.000 đ
– Invisalign70.000.000 – 120.000.000đ
– Mắc Cài Mặt Trong100.000.000 – 140.000.000đ
– Niềng Răng 3D Clear Aligner16.000.000 – 72.000.000đ

Trên đây là toàn bộ phần giải đáp của chúng tôi cho thắc mắc niềng răng thưa giá bao nhiêu và loại hình mắc cài nào nên áp dụng. Tốt hơn hết bạn nên tìm đến trung tâm nha khoa uy tín gần nhất để thăm khám và nhận tư vấn cụ thể hơn bởi niềng răng thưa giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố như cấp độ răng thưa, loại hình niềng răng và nhất là địa chỉ thực hiện.