NIỀNG RĂNG TỐT

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Niềng răng một hàm có được không?

Theo dõi tại:

Niềng răng một hàm có được không? Tình trạng răng miệng của em hiện nay cũng khá ổn tuy nhiên ở hàm dưới của em răng bị mọc lộn xộn, em muốn niềng răng một hàm để đảm bảo hai hàm răng trở nên đều đặn hơn và trong thẩm mỹ đẹp hơn. Nhưng như được biết thì đa số đều được niềng răng hai hàm và em không thấy ai đã niềng răng một hàm hy vọng bác sĩ nha khoa sẽ giúp em tư vấn về trường hợp của em. ( Quỳnh Nga – Nghệ An).

Chào bạn Quỳnh Nga!

Vấn đề của bạn chúng tôi đã hiểu, chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn tuy nhiên bạn hãy gửi hình ảnh cụ thể về hàm răng của mình cho chúng tôi được biết để nắm rõ tình trạng và chủ động tư vấn hỗ trợ cho bạn qua hotline một cách tốt nhất và xác thực nhất nhé, còn để biết được niềng răng một hàm có được không thì mời bạn theo dõi nội dung sau.

Niềng răng một hàm có được không? 1
Niềng răng một hàm có được không?*

Những hiểu biết về niềng răng

Niềng răng hiện nay có nhiều phương pháp niềng, như niềng răng không mắc cài, niềng răng mặt trong, niềng răng mắc cài sứ tự đóng, niềng răng inox… để chọn được niềng răng phù hợp cho mình bạn cần phải thăm khám bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp niềng răng phù hợp.

Niềng răng không mắc cài: với niềng răng này thì đa số được nhiều người chọn lựa bởi tính thuận tiện và thẩm mỹ của mắc cài này cao, niềng răng như không niềng bởi vì bạn có thể tự tháo ra và lắp vào thoải mái theo hướng dẫn của bác sĩ.

Niềng răng mặt trong: với phương pháp này cũng rất thẩm mỹ, bởi mắc cài sẽ được gắn vào bên trong của mặt răng điều trị, tuy nhiên với phương pháp này thì thời gian điều trị sẽ lâu hơn.

Niềng răng một hàm có được không? 2
Một số phương pháp niềng răng bạn nên biết*

Niềng răng inox: là một phương pháp điều trị đầu tiên trong chỉnh nha niềng răng, với những mắc cài bằng kim loại được gắn trên bề mặt răng giúp di chuyển dễ dàng.

Với mỗi phương pháp niềng răng thì có các mức chi phí khác nhau, chính vì vậy bạn cần phải tìm hiểu kỹ để chọn cho mình một phương pháp phù hợp giúp đạt kết quả cao. Mong muốn niềng răng nguyên hàm hay niềng răng một hàm thì bạn cần phải đến nha khoa để bác sĩ thăm khám như vậy mới biết được niềng răng một hàm có được không và phương pháp niềng răng phù hợp.

Lưu ý khi niềng răng bạn cần phải kiêng ăn uống một số thức ăn quá cứng để đảm bảo được khung hàm dịch chuyển đúng vị trí.

Kết luận: Niềng răng một hàm có được không?

Niềng răng một hàm có được không? 3
Kết luận về niềng răng một hàm có được không*

Niềng răng một hàm có được không? Vâng với những phương pháp được nêu ra ở trên thì việc niềng răng một hàm được nha bạn, với phương pháp tháo lắp niềng răng không mắc cài thì mỗi hàm đều được sử dụng một mắc cài việc niềng một hàm ở dưới rất thuận tiện. Tuy nhiên để niềng răng một hàm bạn phải thăm khám bác sĩ để được chụp xquang tư vấn phương pháp phù hợp, khi niềng răng thì sẽ giúp bạn tránh được nhiều tình trạng bệnh về răng, răng bị mọc lộn xộn dễ dẫn đến việc vệ sinh không đảm bảo gây ra tình trạng sâu răng, cao răng, viêm chân răng,…

Hy vọng bạn Quỳnh Nga đã hiểu được về dịch vụ niềng răng cũng như niềng răng một hàm có được không, bạn hãy gửi hình ảnh răng thật hàm dưới của bạn đến với nha khoa chúng tôi để bác sĩ nha khoa kiểm tra qua hình ảnh và tư vấn online cho bạn.