NIỀNG RĂNG TỐT

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Niềng răng mắc cài sứ có phù hợp với trẻ em?

Theo dõi tại:

Khi trẻ em niềng răng chắc các mẹ sẽ lo lắng vì không biết sẽ nên chọn nha khoa nào cho bé và cũng bối rối không biết nên chọn khí cụ nào cho bé niềng răng hiệu quả và có chi phí không quá cao. Sau đây sẽ là một số thông tin về khí cụ và mức chi phí để các mẹ tham khảo trước khi đưa bé nieng rang.

Niềng răng mắc cài sứ có phù hợp với trẻ em?

Nếu bé đang trong độ tuổi từ 9 đến 11 tuổi nếu đã đủ răng vĩnh viễn thì đây là thời điểm rất thuận lợi để cho bé niềng răng. Khi cho bé niềng răng sớm sẽ thuận theo đà phát triển của xương hàm nên niềng răng sẽ rất thuận lợi. Ngoài ra ở độ tuổi này thì các bé chưa có nhu cầu cao về vấn đề thẩm mỹ trong chỉnh nha nên các mẹ có tham khảo khí cụ niềng răng mắc cài sứ.

Chi phí niềng răng mắc cài sứ không quá cao và có ba mức giá để các mẹ tham khảo:

Niềng răng mắc cài sứ: 32 – 38 triệu

Niềng răng mắc cài tự đóng ( Damon, Speed): 28 – 35 triệu.

Niềng răng mắc cài tự đóng sứ : 40 – 48 triệu

Trên đây là loại khí cụ niềng răng bằng sứ với mức chi phí khác nhau nên các mẹ có thể tùy ý chọn lựa theo ý thích của mình.

Niềng răng mắc cài sứ có phù hợp với trẻ em?

Nếu các mẹ có nhu cầu chọn cho bé khí cụ có chi phí vừa phải và đồng thời vẫn giữ được thẩm mỹ thì các mẹ có thể tham khảo ý kiến của bác sĩ tư vấn về niềng răng bằng mắc cài sứ thường.

Để có thể chắc chắn về sự lựa chọn của mình thì các mẹ nên đưa bé đến nha khoa để bác sĩ trực tiếp thăm khám cấu trúc hàm răng của trẻ và bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn những thông tin hữu ích về niềng răng và các khí cụ.

Lựa chọn phương pháp niềng răng với mong muốn sở hữu nụ cười rạng ngời là quyết định được nhiều người đưa ra. Vậy niềng răng bao nhiêu tiền? Bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu sẽ đưa ra chi phí điều trị cụ thể sau khi kiểm tra tình hình răng miệng của bạn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn