NIỀNG RĂNG TỐT

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Những điều cần biết khi niềng răng mắc cài kim loại

Theo dõi tại:

Niềng răng mắc cài kim loại là loại hình mắc cài truyền thống nhưng vẫn được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Nhằm tạo điều kiện và đáp ứng nhu cầu của khách hàng, nha khoa áp dụng niềng răng trả góp, các chuyên gia nha khoa đã cập nhật và đưa vào ứng dụng loại hình mắc cài kim loại thường và mắc cài kim loại tự đóng.

Niềng răng mắc cài kim loại

Có tuổi đời lâu nhất trong các loại hình niềng răng phổ biến hiện nay, niềng răng mắc cài kim loại truyền thống vẫn tiếp tục được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Nhằm đáp ứng một số yêu cầu và khắc phục những nhược điểm trước đó của kỹ thuật niềng răng mắc cài kim loại, các bác sĩ đã đưa vào bản cập nhật mới – niềng răng mắc cài tự đóng.

Niềng răng mắc cài Inox thường

Những nhược điểm như răng thưa, hô vẩu, móm hay răng lệch lạc thường xem kỹ thuật niềng răng là giải pháp hiệu quả nhất nhờ khả năng dịch chuyển răng và yếu tố an toàn suốt thời gian thực hiện dịch vụ. Mắc cài kim có phần khung kết cấu mạnh, chịu được hầu hết các lực tác động hàng ngày và định hình bằng dây cung cao su. Trong thời gian đầu đeo mắc cài, bạn sẽ hơi nhức và cảm thấy vướng cộm; tuy nhiên sau khoảng 1 tuần sẽ thoải mái hơn. Nếu gặp trường hợp bị khô môi, bạn có thể thoa sáp nha khoa để giảm tiếp xúc môi má với mắc cài.

Những điều cần biết khi niềng răng mắc cài kim loại 1
Trong thời gian đầu đeo mắc cào, bạn sẽ hơi nhức và cảm thấy vướng cộm; tuy nhiên sau khoảng 1 tuần sẽ thoải mái hơn*

 

Niềng mắc mắc cài tự đóng

Niềng răng mắc cài Inox tự đóng là phiên bản cập nhật ưu việt hơn của mắc cài Inox thường. Đây được xem là kỹ thuật niềng răng, hỗ trợ điều trị cười hở lợi hiện đại nhờ hệ thống nắp trượt giúp đậy và giữ dây cung cố định ở trong mắc cài. Dây cung sẽ nằm trong rãnh của mắc cài, điều này giúp bác sĩ có thể kiểm soát  và điều chỉnh lực cố định hàm tốt hơn. Bên cạnh đó, thiết kế nhỏ gon hơn sẽ giúp người đeo niềng không cảm thấy vướng cộm hay gặp khó khăn trong ăn uống.

Những điều cần biết khi niềng răng mắc cài kim loại 2
Niềng răng mắc cài Inox tự đóng là phiên bản cập nhật ưu việt hơn của mắc cài Inox thường*

Địa chỉ niềng răng mắc cài kim loại uy tín

Nha khoa Đăng Lưu là một trong những trung tâm Nha khoa uy tin nhất hiện nay không chỉ khu vực phía Nam mà còn trên quy mô cả nước. Tại đây, quy trình niềng răng mắc cài kim loại được thực hiện đúng chuẩn và giám sát chặt chẽ bởi các bác sĩ chuyên môn. Mắc cài và dây cung sẽ được thiết kế dựa trên dấu răng riêng biệt của khách hàng nên sẽ đảm bảo độ chính xác đến từng góc cạnh. Bác sĩ sẽ dùng một dây thun và dây liên hợp đàn hồi cao để gắn mắc cài với cung hàm.

Những điều cần biết khi niềng răng mắc cài kim loại 3
Nha khoa Đăng Lưu là một trong những trung tâm Nha khoa uy tin nhất hiện nay*

(Mỗi bệnh nhân sẽ có kết quả khác nhau, tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Niềng răng mắc cài kim loại đã trở thành sự lựa chọn của hàng triệu khách hàng trên thế giới và trong đó có một số lượng không nhỏ đến từ Việt Nam. Bạn nên nhanh chóng tìm đến trung tâm Nha khoa Đăng Lưu và thực hiện thăm khám với bác sĩ chuyên môn.