NIỀNG RĂNG TỐT

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Niềng răng invisalign có đau không? Khách hàng nói gì về dịch vụ này?

Theo dõi tại:

Niềng răng invisalign có đau không? Là phương pháp niềng răng thế hệ mới nên niềng răng invisalign vẫn còn nhiều mới lạ đối với khách hàng. Mặc dù có mức chi phí cao hơn những phương pháp niềng răng truyền thống, tuy nhiên giá trị mang lại là điều rất xứng đáng. Đối với những người chưa hiểu về chỉnh nha niềng răng, việc lo lắng và sợ đau khi thực hiện rất dễ xảy ra. Hãy cùng xem những chia sẻ kinh nghiệm của khách hàng đã áp dụng dịch vụ này như thế nào nhé.

Niềng răng invisalign là giải pháp chỉnh nha mới, bác sĩ sẽ dùng khay niềng bằng nhựa trong suốt để dịch chuyển răng về đúng vị trí, sắp xếp khuôn răng đều đặn, thẳng tắp trên cung hàm. Vì kéo răng về vị trí mới nên người bệnh lo ngại vấn đề đau đớn có thể xảy ra khi niềng răng.

Niềng răng invisalign có đau không? Khách hàng nói gì về dịch vụ này
Niềng răng invisalign có đau không*

Niềng răng invisalign có đau không? Chia sẻ từ khách hàng

Theo như kinh nghiệm của những người đã thực hiện niềng răng bằng phương pháp này, hầu hết đều không có đau nhức xảy ra, việc ăn uống cũng rất bình thường. Cụ thể:

Anh Nguyễn Phương chia sẻ: “Thời gian vừa rồi tôi có thực hiện niềng răng invisalign trong vòng 12 tháng để khắc phục nhược điểm răng hơi hô. Lúc đầu khi được bác sĩ giới thiệu về phương pháp này, tôi cũng rất lo lắng niềng răng invisalign có đau không cũng như có hiệu quả không? Tuy nhiên, với tư vấn của bác sĩ, tôi quyết định lựa chọn chỉnh nha và kết quả nhận lại vượt xa cả mong đợi của tôi. Khay niềng ôm sát bề mặt răng giúp lực kéo răng vừa đủ, răng dịch chuyển từ từ mà không gây ra cảm giác đau nhức hay ê buốt gì. Ngoài ra, việc vệ sinh và ăn uống cũng dễ dàng hơn do khay niềng có thể tháo lắp linh hoạt. Dù chi phí cao, bất tiện nếu bạn không giữ khay niềng trong khi tháo ra thì mọi thứ đều rất tốt. Hàm răng của tôi giờ đây đều đặn, không còn hô, tôi không cảm thấy sự đau đớn nào trong và sau khi niềng răng.”

Niềng răng invisalign có đau không? Khách hàng nói gì về dịch vụ này
Tháo lắp linh hoạt khi ăn nhai và vệ sinh răng miệng*

Chị Thùy Nhiên lại có chia sẻ khác như sau: “Tôi thực hiện niềng răng invisalign do nó đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ của tôi. Vì công việc cần phải giao tiếp nhiều nên tôi muốn phương pháp niềng răng phải hạn chế được lộ mắc cài. Đối với phương pháp này, đau nhức, ê buốt hay khó chịu là điều không xảy ra và khi giao tiếp với người khác, họ cũng không nhận ra tôi đang đeo khay niềng. Tôi rất hài lòng về giải pháp này.”

Niềng răng invisalign có đau không? Chia sẻ của bác sĩ nha khoa

Để bạn an tâm hơn khi niềng răng invisalign, chúng tôi cũng đưa ra một số ý kiến tổng quát của bác sĩ nha khoa. Sở dĩ, niềng răng invisalign có đau không rất ít khi xảy ra là do:

– Khay niềng invisalign được làm từ nhựa nha khoa, có tính đàn hồi tốt, mềm mại và dẻo nên khi ma sát với mô mềm, bạn sẽ không cảm thấy đau đớn, khó chịu như đối với niềng răng mắc cài hay niềng răng mặt trong.

– Invisalign được thiết kế cho từng bệnh nhân do đó khay niềng ôm sát vào cung răng, không gây tình trạng cộm cấn hay vướng víu khi ăn uống, giao tiếp. Nhờ đó, bạn luôn cảm thấy thoải mái trong quá trình điều trị.

Niềng răng invisalign có đau không? Khách hàng nói gì về dịch vụ này
Hệ thống khay niềng trong suốt*

– Lực kéo và sự dịch chuyển răng được tạo ta từ khay niềng rất nhỏ, ổn định và phù hợp với mức độ chịu đựng của răng- xương hàm, nên khi khay niềng được gắn lên răng, cảm giác ê buốt chỉ diễn ra một ít và giảm hẳn sau 1-2 ngày.

Từ những chia sẻ này, bạn không nên quá lo lắng niềng răng invisalign có đau không nữa, đây là giải pháp chỉnh nha hiện đại, thẩm mỹ cao và an toàn cho bạn trong suốt thời gian chỉnh nha. Thông thường, số khay niềng bạn phải đeo trong thời gian niềng răng khoảng 25-40 khay, tùy theo tình trạng răng, từng giai đoạn. Trung bình, sau 2-8 tuần bạn sẽ gặp bác sĩ 1 lần để thay khay niềng hoặc có thể tự thực hiện tại nhà. Vì vậy, rất phù hợp với người bận rộn, thường xuyên đi công tác xa. Để có hàm răng đều đẹp, hãy nhanh chóng đến nha khoa khám và điều trị chỉnh nha càng sớm càng tốt.