NIỀNG RĂNG TỐT

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Niềng răng có hôn được không thưa bác sĩ  

Theo dõi tại:

Niềng răng có hôn được không? Hiện nay mình đang phải niềng răng và điều trị cười hở lợi, mà thời gian niềng răng khá lâu 2- 3 năm, có một số điều cần lưu ý sau khi niềng răng và điều làm mình đang quan tâm đó là niềng răng có hôn được không, bởi vì đây là giai đoạn mình đang có bạn gái mà cô ấy rất thích được hôn nếu mình niềng răng và bỏ qua vấn đề tình cảm này với cô ấy chắc có lẻ cô ấy sẽ rất giận mình, vì khoảng thời gian niếng 2- 3 năm như người bình thương mà không hôn sao có thể chấp nhận được. Bởi vậy mình đặt vấn đề này hy vọng được bác sĩ nha khoa tư vấn cho mình tận tình, mình đang rất cần sự hỗ trợ từ nha khoa. ( Anh Quân – Quảng Ngãi)

Chào bạn Anh Quân!

Vấn đề niềng răng có hôn được không của bạn nha khoa sẽ trả lời một cách rõ ràng nhất cho bạn niềng răng trả góp"}" data-sheets-formula="=HYPERLINK(R[0]C[-3];R[0]C[-4])">niềng răng trả góp, tuy nhiên để trả lời thì nha khoa sẽ đem đến những điều bạn cần biết khi niềng răng để từ đó tránh và phòng ngừa phù hợp.

Niềng răng có hôn được không thưa bác sĩ  1
Niềng răng có hôn được không thưa bác sĩ

Lợi ích việc niềng răng mang lại

Niềng răng giúp giải quyết nhiều vấn đề về răng miệng cho bạn, một số lợi ích sau:

Niềng răng có hôn được không thưa bác sĩ  2
Lợi ích việc niềng răng mang thai
  • Với những người gặp phải tình trạng bị hô cần niềng răng để giúp giải quyết vấn đề thẩm mỹ cũng như thuận tiện trong việc giao tiếp tự tin hơn.
  • Nhiều người lại gặp phải trường hợp bị hàm móm nên cũng áp dụng việc niềng răng giúp xử lý hết móm và giúp thuận tiện trong việc ăn uống và thẩm mỹ.
  • Niềng răng giúp cho việc định hình lại khuôn mặt trở nên cân đối hơn, nhìn trong hài hòa với các tỷ lệ trên khuôn mặt, đảm bảo được khuôn mặt bình thường và đẹp hơn.
  • Đặc biệt ngoài vấn đề tự tin bên ngoài, mang lại thẩm mỹ cao cho khuôn mặt thì việc niềng răng giúp bạn xử lý các tình trạng răng miệng về sau, nếu răng mọc lệch, mọc lộn xộn quá nhiều dễ dẫn đến nhiều tình trạng bị bệnh về răng do khó vệ sinh sạch sẽ răng miệng được.
  • Sauk hi niềng răng xong bạn có thể ăn uống thoải mái hơn không lo phải vệ sinh những vị trí răng khó lấy, chính vì vậy việc niềng răng là một giải pháp tốt cho tất cả những bạn gặp phải vấn đề về răng cần xử lý nhanh để mang lại hiệu quả hơn, giảm thiểu được nhiều vấn đề về răng.

Trả lời: Niềng răng có hôn được không?

Niềng răng có hôn được không thưa bác sĩ  3
Trả lời: Niềng răng có hôn được không

Niềng răng có hôn được không? Vâng đây là câu hỏi chính nha khoa sẽ trả lời bạn theo các ý như sau:

  • Niềng răng vẫn hôn được bình thường nha bạn, tuy nhiên bạn phải lưu ý răng khi niềng răng cần phải chuyên tâm về việc vệ sinh răng miệng của mình một cách sạch sẽ nhất.
  • Nếu trong quá trình niềng răng mà bạn vệ sinh kém, dẫn đến các tình trạng hôi miệng trong quá trình niềng thì thôi bạn không nên hôn, nếu hôn thì vẫn được nhưng như vậy chỉ làm cho người yêu của bạn không muốn hợp tác và mất cảm tình trong họ.
  • Chính vì vậy khi niềng răng phải luôn đặt vấn đề đầu tiên là răng miệng sạch sẽ, không có mùi hoặc bạn có thể sử dụng một số loại sản phẩm nha khoa để xử lý tình trạng bị có mùi giúp cho bạn tự tin hơn nhé.

Qua đây hy vọng bạn Anh Quân đã biết rõ câu trả lời niềng răng có hôn được không rồi nhé, từ đấy hãy lưu ý những điều mà nha khoa vạch ra sẽ giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống.