NIỀNG RĂNG TỐT

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền?

Theo dõi tại:

Nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền? Em có một chiếc răng sâu gây đau nhức dữ dội. Lúc nhìn vào thấy nó hỏng một lỗ khá to, bên ngoài còn bị sứt ra thành từng miếng. Tình trạng này khiến em đau nhức trong nhiều ngày, quá trình ăn uống gặp nhiều khó khăn. Vậy nên em muốn nhổ răng sâu và muốn biết chi phí thực hiện dịch vụ. Mong sớm nhận được tư vấn từ nha khoa! (Thái Bình – Quận 5, Tp HCM)

Chào Thái Bình!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ vấn đề răng sâu cùng những triệu chứng mình đã gặp phải về tại trung tâm nha khoa. Hiện nay, nhổ răng sâu là chỉ định của bác sĩ đối với các trường hợp răng hư hỏng nặng, hỏng tủy… Để giúp bạn nắm rõ chi phí thực hiện nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền, chúng tôi xin đưa ra tư vấn như sau:

Nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền? 1
Trường hợp răng sâu nên nhổ bỏ*

Vì sao phải nhổ bỏ răng sâu?

Một tình trạng sức khỏe răng miệng không ổn định gây ảnh hưởng đến quá trình ăn uống và các sinh hoạt trong cuộc sống. Một trong những bệnh lý thường gặp khiến tình trạng răng miệng đối mặt với nhiều bất ổn nhất chính là sâu răng. Đây là bệnh lý gặp phải bởi nhiều nguyên nhân nhưng chủ yếu là do người bệnh chưa ý thức tốt việc vệ sinh răng miệng.

Khi bị sâu răng, bên cạnh cảm giác đau nhức, sưng nướu… người bệnh có thể gặp phải các triệu chứng nhức nhức đầu, cử động miệng khó khăn, hôi miệng… Không chỉ vậy, răng sâu còn gây ảnh hưởng đến các răng khác và nướu nếu không được xử lý kịp thời.

Nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền? 2
Quá trình nhổ răng đảm bảo an toàn*

Hiện nay, nhổ răng sâu chính là cách giải quyết tốt nhất để bệnh nhân thoát khỏi những biểu hiện trên. Đồng thời là giải pháp bảo vệ răng – nướu tránh khỏi các bệnh tật. Phương pháp này được chỉ định thông qua quá trình thăm khám, kiểm tra sức khỏe kỹ lưỡng.

Nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền?

Mỗi dịch vụ nha khoa được áp dụng đều có mức chi phí riêng, quyết định trên nhiều yếu tố. Với nhổ răng sâu, mức chi phí thực hiện dịch vụ nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào kỹ thuật thực hiện, dịch vụ khách hàng lựa chọn, tình trạng răng miệng cụ thể và mức độ phức tạp của ca điều trị.

Nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền? 3
Chi phí thực hiện phụ thuộc vào độ phức tạp của ca nhổ răng*

Dưới đây là bảng giá nhổ răng cụ thể giúp bạn nắm rõ niềng răng sâu hết bao nhiêu tiền tại nha khoa:

III. NHỔ RĂNG
– Chụp Phim50.000 / răng
– Răng Sữa Tê Bôi50.000 / răng
– Răng Sữa Tê Chích100.000 – 150.000 / răng
– Răng Lung Lay200.000 – 300.000 / răng
– Răng Một Chân500.000 – 800.000 / răng
– Răng Cối Nhỏ700.000 – 1.000.000 / răng
– Răng Cối Lớn800.000 – 1500.000 / răng
IV. TIỂU PHẪU
Răng Khôn Hàm Trên800.000 – 1.500.000 / răng
– Răng Khôn Hàm Dưới1.500.000 – 2.500.000 / răng
– Cắt Nạo Chóp2.000.000 – 3.000.0000 / răng

Chắc hẳn, với những thông tin trên đây, Thái Bình ít nhiều hình dung được nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền. Để biết chính xác thông tin này và điều trị răng sâu hiệu quả nhất, bạn nên trực tiếp đến tại trung, tiến hành thăm khám và nhận chỉ định điều trị thích hợp nhất với mình.