NIỀNG RĂNG TỐT

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Nhổ răng khôn có ảnh hưởng gì không bác sĩ?

Theo dõi tại:

Nhổ răng khôn có ảnh hưởng gì không? Là vấn đề em muốn nhờ các chuyên gia Nha khoa hỗ trợ tư vấn giúp em. Mọc răng khôn được một thời gian những toàn gây phiền toái cho em như: đau nhức ê ẩm, gây sốt nhẹ,… Mọi người khuyên em nên đi nhổ răng để giảm thiểu được cơn đau và tránh làm tổn thương đến răng bên cạnh. Tuy nhiên, em còn băn khoăn vấn đề trên, vậy mong sớm nhận được câu trả lời. (Thanh Hoài – 24 tuổi, Quận Thủ Đức)

Bác sĩ hỗ trợ giải đáp băn khoăn:

Chào bạn Thanh Hoài!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi của mình về chuyên mục tư vấn Nha khoa của chúng tôi. Câu hỏi: Nhổ răng khôn có ảnh hưởng gì không? của bạn sẽ được hỗ trợ giải đáp như sau:

Nhổ răng khôn có ảnh hưởng gì không?

Nhổ răng khôn có ảnh hưởng gì không bác sĩ? 1
Răng khôn hay còn gọi là răng số 8

Răng khôn hay còn gọi là răng số 8 chỉ mọc ở người trưởng thành từ 18 đến 25 tuổi. Thời gian mọc răng khôn ở mỗi người là không giống nhau, có người mất hơn một năm răng mới mọc hoàn chỉnh. Đa phần mọc răng khôn thường gây những phiền toái cho mọi người như: gây đau nhức, sưng tấy vùng nướu, và gây sốt. Với những trường hợp này các bác sĩ sẽ chỉ định nhổ răng để không ảnh hưởng đến sức khỏe và răng bên cạnh.

Nhổ răng khôn có ảnh hưởng gì không bác sĩ? 2
Nhổ răng khôn có ảnh hưởng gì không?

Nhổ răng khôn có ảnh hưởng gì không? Là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm đến. Thực chất, quá trình nhổ răng chỉ là một tiểu phẫu đơn giản không xâm lấn và không làm ảnh hưởng. Trước khi thực hiện nhổ răng khôn sẽ được các bác sĩ hỗ trợ thăm khám cụ thể. Sau đó, tiến hành vệ sinh răng miệng sạch sẽ và gây tê cụ bộ. Vì vậy, sẽ không gây cảm giác đau và khó chịu trong suốt quá trình thực hiện. Chỉ những trường hợp răng mọc lệch lạc, mọc ngầm hay mọc lệch ra má mới tiến hành nhổ răng để khỏi ảnh hưởng đến răng số 7. Còn trường hợp răng mọc đúng hướng các bạn nên giữ lại, không nên tiến hành nhổ răng.

Nhổ răng khôn ở đâu uy tín?

Địa chỉ nhổ răng khôn cũng là một trong những vấn đề mà mọi người cần quan tâm đến khi có ý định đi nhổ răng. Tham khảo và tìm hiểu thông tin để lựa chọn được địa chỉ Nha khoa uy tín để thực hiện.

Bệnh viện Nha khoa Đăng Lưu là một trong những địa chỉ được nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Với đội ngũ bác sĩ Nha khoa uy tín sẽ tiến hành thăm khám kỹ lưỡng cho bệnh nhân. Tùy vào tình trạng của từng bệnh nhân sẽ lên kế hoạch thực hiện phù hợp.

Nhổ răng khôn có ảnh hưởng gì không bác sĩ? 3
Nhổ răng khôn tại Nha khoa Đăng Lưu

 

Mọi trang thiết bị máy móc tại Nha khoa Đăng Lưu được trang bị đầy đủ và hiện đại. Nhằm hỗ trợ cho quá trình thực hiện diễn ra thuận lợi hơn. Chi phí thực hiện dạo động khoảng từ 800.000 đến 1.500.000 VNĐ/ răng, do răng khôn mọc phức tạp nên sẽ có chi phí cao hơn.

Những thông tin chúng tôi vừa cung cấp trên nhằm hỗ trợ giải đáp băn khoăn: Nhổ răng khôn có ảnh hưởng gì không? của bạn Thanh Hoài. Bạn có thể đến trực tiếp bệnh viện Nha khoa Đăng Lưu để được các bác sĩ hỗ trợ thăm khám và tư vấn miễn phí.

Nhiều người thắc mắc về giá trồng răng implant, Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn cung cấp bảng giá trồng răng implant cụ thể trên trang web. Bệnh nhân hãy chủ động vào tham khảo để đưa ra quyết định nên trồng răng implant với loại trụ nào.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn