NIỀNG RĂNG TỐT

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Mọc răng khôn uống thuốc gì để giảm sưng đau hiệu quả?

Theo dõi tại:

Mọc răng khôn uống thuốc gì để giảm sưng đau hiệu quả thưa bác sĩ? Mọc răng khôn khiến em đau nhức khó chịu ê ẩm. Không những vậy còn ảnh hưởng đến việc ăn uống và vệ sinh cá nhân hàng ngày. Em có băn khoăn trên muốn nhờ các chuyên gia Nha khoa hỗ trợ tư vấn giúp em câu hỏi trên. Mong sớm nhận được phản hồi. (Thanh Thùy – 24 tuổi, Quận Gò Vấp)

Hỗ trợ giải đáp băn khoăn:

Chào bạn Thanh Thùy!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi: Mọc răng khôn uống thuốc gì để giảm sưng đau hiệu quả? của bạn sẽ được hỗ trợ giải đáp như sau:

Mọc răng khôn uống thuốc gì để giảm sưng đau hiệu quả?

Răng khôn mọc ở độ tuổi trường thành, tầm khoảng 18 đến 25 tuổi và thời gian mọc răng khôn ở mỗi người là không giống nhau. Theo như nghiên cứu của các chuyên gia, chiếc răng khôn không có chức năng gì, những đa phần đều đem lại những phiền toái cho mọi người.

 Mọc răng khôn uống thuốc gì để giảm sưng đau hiệu quả? 1
Mọc răng khôn uống thuốc gì để giảm sưng đau hiệu quả?

Mọc răng khôn uống thuốc gì để giảm sưng đau hiệu quả? vấn đề được nhiều người quan tâm đến. Trong trường hợp đau răng khôn nhẹ các bạn nên dùng kháng sinh Spiramicyn, thuốc này sẽ uống 3 lần/ngày và mỗi lần uống là 2 viên, kèm theo Paracetamol ngày uống 3 lần, mỗi lần 1 viên. Liều lượng dùng trong vòng khoảng 1 tuần sẽ cắt đứt được cơn đau răng.

Trong thời gian uống thuốc các bạn nên chú ý theo dõi tình trạng của răng. Nếu dùng thuốc khoảng vài ba ngày vẫn không cắt đứt được cơn đau chứng tỏ răng mọc ngầm hay răng mọc bất thường. Nên đến bệnh viện Nha khoa uy tín để được các bác sĩ Nha khoa thăm khám cụ thể.

Nhổ răng khôn có nguy hiểm không?

Những trường hợp răng mọc ngầm, mọc lệch lạc và bất thường các bác sĩ chỉ định nhổ răng để khỏi ảnh hưởng đến răng số 7. Quá trình nhổ răng khôn thực chất chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, vì vậy mọi người có thể an tâm. Các bác sĩ tiến hành chụp hình x – quang để thấy rõ hơn thế mọc của răng, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi hơn trong quá trình nhổ răng.

 Mọc răng khôn uống thuốc gì để giảm sưng đau hiệu quả? 2
Nhổ răng khôn chỉ là một tiểu phẫu đơn giản

Trong thời gian nhổ răng sẽ được các bác sĩ sát khuẩn và gây tê cụ bộ. Vì vậy, không tạo cảm giác đau đớn hay khó chịu khác trong quá trình thực hiện. Nhổ răng khôn đòi hỏi phải thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm. Bởi vậy, việc lựa chọn được địa chỉ Nha khoa uy tín là một trong những vấn đề mà mọi người nên quan tâm đến. Tìm đến những bệnh viện Nha khoa uy tín để được các bác sĩ thăm khám và lên kế hoạch nhổ răng phù hợp.

 Mọc răng khôn uống thuốc gì để giảm sưng đau hiệu quả? 3
Gây tê trước khi thực hiện nhổ răng khôn

Sau khi thực hiện nhổ răng khôn nên chú ý đến vấn đề vệ sinh răng miệng và ăn uống mỗi ngày. Nên ăn những thực phẩm mềm, dễ nuốt để vết thương không bị ảnh hưởng. Nói không với những nước uống có gas và nồng độ cồn. Nếu gặp những vấn đề bất thường sau khi nhổ răng khôn nên quay lại gặp bác sĩ để có hướng giải quyết kịp thời.

Những thông tin chúng tôi vừa cung cấp trên nhằm hỗ trợ giải đáp băn khoăn: Mọc răng khôn uống thuốc gì để giảm sưng đau hiệu quả? của bạn Thanh Thùy. Bạn có thể đến trực tiếp bệnh viện Nha khoa Đăng Lưu để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn đã làm răng implant thành công cho khách hàng trong và ngoài nước. Nếu đang có nhu cầu trồng implant bạn hãy tới gặp trực tiếp bác sĩ để được tư vấn phương án cấy ghép implant phù hợp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn